Các chấn thương thường gặp ở vai và các phương pháp điều trị bệnh lý này, trong đó có phương pháp điều trị bằng phẫu thuật nội soi, đem lại cho người bệnh chất lượng sống tốt nhất sau khi điều trị /// Ảnh minh họa: Shutterstock

TP.HCM: Tư vấn và khám miễn phí chấn thương khớp vai

0
Khoa Chấn thương chỉnh hình (Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM) tổ chức chương trình tư vấn 'Cập nhật, chẩn đoán và điều trị chấn thương khớp vai' vào buổi sáng từ 7 giờ - 11 giờ 30, Chủ nhật ngày 27.9.2020.
Những đợt đau vai rất khó chịu - Ảnh: Shutterstock

Những điều cần làm khi bị đau vai

0
(TNO) Vai bị tê cứng là vấn đề phổ biến, tiêu biểu là đau và cứng khớp vai. Nếu bạn đang mắc phải vấn đề này, hãy tham khảo vài lời khuyên dưới đây, theo indiatimes.com.
Thoái hóa khớp vai: Dễ gặp phải, khó điều trị !

Thoái hóa khớp vai: Dễ gặp phải, khó điều trị !

29
Không chỉ là bệnh lý thường gặp ở những người mang vác nặng, người chơi thể thao..., thoái hóa khớp vai còn tấn công cả những người ít vận động, hay giữ quá lâu ở một tư thế.

 
Ca phẫu thuật nội soi tái tạo dây chằng khớp gối đầu tiên tại Đà Lạt

Ca phẫu thuật nội soi tái tạo dây chằng khớp gối đầu tiên tại Đà Lạt

0
(TNO) Lúc 12 giờ trưa nay 18.7, tại Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng, BS Tăng Hà Nam Anh, giảng viên bộ môn Chấn thương chỉnh hình - Đại học Y dược TP.HCM đã thực hiện ca phẫu thuật nội soi tái tạo dây chằng khớp gối cho bệnh nhân Nguyễn Văn Nguyên (18 tuổi), ngụ huyện Lâm Hà (Lâm Đồng).
Viêm gân vùng vai

Viêm gân vùng vai

0
Bạn bị đau bất ngờ khi cử động vai? Có thể đây là chứng viêm gân thường gặp ở những người có tiền sử thấp khớp.
Đau vùng “vói tay không tới”

Đau vùng “vói tay không tới”

0
Khi ngồi trong phòng khám chấn thương chỉnh hình, chúng tôi gặp nhiều người than phiền đau vùng giữa hai bả vai hay lệch bên trong bả vai một chút (bệnh nhân hay dùng từ đau vùng “vói” tay không tới).