Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên (bìa trái) trao đổi với doanh nghiệp trong Khu công nghệ cao TP.HCM /// Ảnh: Sỹ Đông

Giữ chân nguồn lực chất lượng cao

0
Ông Nguyễn Văn Nên, Bí thư T.Ư Đảng, Bí thư Thành ủy TP.HCM, đề nghị Ban quản lý Khu công nghệ cao TP.HCM cần có chính sách tốt để giữ chân nguồn nhân lực chất lượng cao.

Kiểm toán Nhà nước nêu việc thực hiện các mục tiêu xây dựng và phát triển Khu công nghệ cao TP.HCM mắc nhiều sai phạm  /// ẢNH: ĐỘC LẬP

TP.HCM mắc nhiều sai phạm về quản lý ngân sách

4
Kết luận của Kiểm toán Nhà nước về việc quản lý, sử dụng ngân sách nhà nước đã chỉ rõ một loạt sai phạm của UBND TP.HCM; đồng thời cho biết các sai phạm này đến nay vẫn chưa được triển khai khắc phục.
Khu công nghệ cao Q.9 /// Ảnh: Độc Lập

Khiếu kiện dai dẳng ở Khu công nghệ cao TP.HCM: Dự án nhiều sai sót

5
Sau khiếu kiện của người dân liên quan dự án Khu công nghệ cao, Thanh tra Chính phủ vào cuộc làm rõ vụ việc, chỉ ra nhiều sai phạm của quy trình thu hồi, bồi thường đất của dự án Khu công nghệ cao nhưng đến nay tình hình khiếu nại, tố cáo của người dân vẫn chưa lắng dịu.
Động thổ dự án OneHub Saigon

Động thổ dự án 130 triệu USD tại Khu công nghệ cao TP.HCM

0
(TNO) Ngày 1.10, Tập đoàn Ascendas, nhà cung cấp giải pháp không gian kinh doanh hàng đầu châu Á và đối tác liên doanh Saigon Bund Capital Partners tổ chức lễ động thổ giai đoạn dự án OneHub Saigon, khu phức hợp kinh doanh rộng 12 ha, tọa lạc tại Khu công nghệ cao TP.HCM.
Làm chủ công nghệ cao

Làm chủ công nghệ cao

0
Là Đảng viên trẻ, lại được xác định là một trong những hạt nhân của chương trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của khu Công nghệ cao TP.HCM (SHTP), kỹ sư Bùi Quang Vinh (35 tuổi), người chế tạo nhiều thiết bị tự động hóa “made in VN” là một trong những gương mặt nổi bật.