khu lien hop

Các nhà khoa học thuộc Đại học Texas A&M phát hiện 3 chủng biến thể mới /// TAMU

Mỹ phát hiện thêm biến thể Covid-19 mới

1
Kênh truyền hình KBTX-TV (Mỹ) mới đây đưa tin nhóm chuyên gia của Khu liên hợp Nghiên cứu y tế toàn cầu (GHRC), trực thuộc Đại học Texas A&M (TAMU, Mỹ), đã tìm ra 2 chủng biến thể Covid-19 mới được đặt tên là BV-2 và BV-3, chỉ vài ngày sau khi họ phát hiện BV-1.
Công suất của Hoà Phát nâng lên nhờ lò cao số 4 (Hoà Phát Dung Quất) đi vào hoạt động. /// H.P

Hoà Phát lần đầu tiên bán 1 triệu tấn thép/tháng

0
Theo lãnh đạo Tập đoàn, sản lượng bán hàng tháng vừa qua lần đầu chạm mốc hơn 1 triệu tấn là nhờ công suất các nhà máy của Tập đoàn đã được nâng lên đáng kể sau khi lò cao số 4 – Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất hoạt động thử nghiệm ngày càng ổn định từ tháng 1/2021.
Nhân viên của VWS thuyết trình về quy trình thu gom nước rỉ rác cho các sinh viên /// QUANG VIÊN

Buổi học thú vị từ... bãi rác

0
Sinh viên Nguyễn Thanh hào hứng cho biết: 'Đây là một buổi học rất thú vị. Chúng em biết được rác thải của thành phố sẽ đi về đâu và sau khi xử lý xong rác sẽ như thế nào...'.
Đường piste sân Mỹ Đình được nhà nước cấp kinh phí tu sửa 29 tỉ đồng /// VY KHÁNH

Đường piste sân Mỹ Đình không đủ tiêu chuẩn tổ chức SEA Games 31?

0
Sau gần 12 tháng tu sửa do xuống cấp nghiêm trọng, cuối năm 2019 đường piste sân Mỹ Đình (Khu liên hợp thể thao quốc gia) được đưa vào sử dụng. Công trình này được nhà nước rót vốn nâng cấp với số tiền 29 tỉ đồng và hiện do Ban Quản lý dự án miền Bắc thuộc Bộ VH-TT-DL quản lý. Nhưng mới đây, đường piste của sân đã bị phản ánh là không đảm bảo chất lượng.