khu lien hop

Khu liên hợp Mỹ Đình từng cho thuê đất tràn lan, không kiểm soát  /// Ngô Nguyễn

Chính phủ chỉ đạo thanh tra toàn diện Khu liên hợp Mỹ Đình

0
Ngày 25.3 vừa qua, Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Duy Hưng đã ký công văn gửi Thanh tra Chính phủ, truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình về một số việc liên quan đến Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình.
Hà Nội sắp có đường đua xe F1 rất hiện đại

Hà Nội sắp có đường đua xe F1 rất hiện đại

0
Toàn bộ các hạng mục công trình đường đua xe công thức 1 Hà Nội (F1 Hà Nội) sẽ được hoàn thành trong tháng 3.2020. Đây là 1trong số 22 đường đua của hệ thống đua xe công thức 1 toàn cầu.
Hàng quán kinh doanh dịch vụ phản cảm xuất hiện đầy rẫy tại Khu liên hợp Mỹ Đình 
 /// Ảnh: Vy Khánh

Bê bối chuyện cho thuê đất của Khu liên hợp Mỹ Đình

0
Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình (khu liên hợp) đã không thực hiện đúng nội dung chỉ đạo của Chính phủ và yêu cầu của một số cơ quan chức năng khi cho các doanh nghiệp thuê mặt bằng từ nhiều năm trước.
Khu liên hợp đã khá thông thoáng sau khi một số đơn vị ngưng kinh doanh.  /// Vy Khánh

Khu liên hợp Mỹ Đình nợ đọng tiền thuế 69 tỉ đồng

0
Trong khi tạm dừng việc truy thu tiền thuê đất đối với các hợp đồng ngắn hạn tại Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình, cơ quan thuế tại Hà Nội đang tiến hành các biện pháp xử lý nợ đọng tiền thuế của đơn vị này, trong đó có khả năng phải cưỡng chế tài khoản và hóa đơn.
Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình cho thuê đất tràn lan để kinh doanh không vì mục đích phục vụ thể thao  /// Hải Đăng

Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình ‘nợ’ tiền thuê đất hơn 300 tỉ đồng?

0
Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) từng bị phản ánh vì tình trạng cho thuê đất kinh doanh tràn lan, gây mất trật tự mỹ quan đô thị. Mới đây, dư luận lại “sốc” trước thông tin đơn vị này xin không phải nộp tiền cho thuê đất lên đến hơn 300 tỉ đồng.