Trò chơi đu quay dây văng tại công viên Thiên Đường Bảo Sơn, Hà Nội /// ẢNH: TRẦN CƯỜNG

Các khu vui chơi an toàn đến mức nào?

2
Những nhân viên ở khu vui chơi này trấn an rằng hệ thống khá an toàn, được kiểm tra thường xuyên nên không thể rơi hoặc đứt được, còn các giấy tờ kiểm định thì không nắm được. “Sống chết có số rồi”, một nhân viên nói đùa.
Bàn giao khu vui chơi cho xã Thạnh An, H.Cần Giờ

Bàn giao khu vui chơi cho xã Thạnh An, H.Cần Giờ

0
Công trình có tổng kinh phí 400 triệu đồng. BIDV đóng góp 200 triệu đồng, Học viện Cán bộ TP.HCM hỗ trợ 200 triệu đồng và được xây dựng bởi các chiến sĩ Đồn biên phòng Thạnh An.
Tổ ong vò vẽ kịch độc trong khu vui chơi ở Bạc Liêu

Tổ ong vò vẽ kịch độc trong khu vui chơi ở Bạc Liêu

0
Khoảng 2 tuần qua, người dân ở khu công viên văn hóa Hòa Bình, ấp A, thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu vô cùng hốt hoảng khi phát hiện tổ ong vò vẽ to bằng quả bóng, treo lơ lửng trên nhánh cây bằng lăng, xung quanh có nhiều cây xanh mọc um tùm. Phía dưới tổ ong vò vẽ là sân bóng đá của huyện Hòa Bình. Người dân rất lo sợ tổ ong vò vẽ này gây hại, đặc biệt là cho trẻ em khi chiều nào nơi đây cũng có hàng trăm trẻ em đến vui chơi.
 /// Ảnh: Hạo Thiên

Trao tặng khu vui chơi cho bệnh nhi tại Đồng Nai

0
Ngày 27.6, thông qua Báo Thanh Niên, Quỹ từ thiện Kim Oanh phối hợp với Tỉnh đoàn Đồng Nai bàn giao khu vui chơi, tặng các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng, tỉnh Đồng Nai.
Một góc Vinpearl Land Nam Hội An

Thiên đường giải trí tại miền Trung

0
Ai đến Đà Nẵng - Hội An cũng đã quá quen thuộc những địa điểm như: Cầu Rồng, Cầu Sông Hàn, bán đảo Sơn Trà hay núi Ngũ Hành Sơn…
Chân phải bé Meadow vướng vào thành cầu tuột và bị gãy ngay sau đó /// Ảnh chụp màn hình Fox News

Mẹ sai lầm khiến con gái bị gãy chân khi chơi cầu tuột

0

Sai lầm của người mẹ Mỹ khi chơi cầu tuột cùng con đã khiến cô bé 12 tháng tuổi bị gãy chân. Động tác trượt xuống cầu tuột tưởng như vô hại nhưng lại là nguyên nhân khiến cô bé bị gãy xương chày và xương mác chân.