Giá dầu thô giảm mạnh

Giá dầu thô giảm mạnh

0
(TNO) Rạng sáng nay (ngày 2.6, giờ VN), thị trường dầu thô tại New York (Mỹ) và London (Anh) mở màn tháng giao dịch mới bằng một phiên giảm giá cực mạnh. Thông tin xấu khiến giá dầu thô giao dịch tại hai thị trường này gần như “mất phanh”, giá dầu Brent đã nhanh chóng tuột khỏi mốc 99 USD/thùng.
Cuộc khủng hoảng bị quên lãng

Cuộc khủng hoảng bị quên lãng

0
Báo cáo mới được công bố bởi Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) của LHQ đã phát lộ những gì mà EU tìm cách che đậy trong quá trình đối phó với khủng hoảng tài chính và nợ công.
Cứu thủ phạm

Cứu thủ phạm

0
Với quyết định bơm tiền vào thị trường, Ngân hàng Trung ương châu u (ECB) và các ngân hàng trung ương của Mỹ, Canada, Nhật Bản, Anh và Thụy Sĩ đã giành thế chủ động đối phó khủng hoảng tài chính từ phía chính phủ các nước. Mục tiêu của biện pháp được phối hợp hành động này là giúp các ngân hàng trên thị trường tài chính có thêm tiền.
Đảng Bình dân thắng lớn ở Tây Ban Nha

Đảng Bình dân thắng lớn ở Tây Ban Nha

0
(TNO) Đảng Bình dân ở Tây Ban Nha đã giành chiến thắng vang dội trong cuộc bầu cử hôm 20.11 khi các cử tri trừng phạt chính phủ của đảng Xã hội vì cuộc khủng hoảng kinh tế tồi tệ nhất trong năm qua.