Cơ hội đi máy bay được giảm tới 50% chi phí

0
Vietnam Airlines (VNA) vừa công bố triển khai 2 sản phẩm khuyến mãi mới, lần đầu tiên được giới thiệu tại thị trường nội địa với tên gọi “Sản phẩm Gia đình” và “Sản phẩm Du lịch”.

Theo đó, khách hàng tại VN mua vé trong giai đoạn từ nay đến 31.12.2011 và khởi hành từ 5.9 - 31.12.2011 có thể được giảm tới 50% chi phí so với cách thông thường. VNA sẽ mở bán với số lượng chỗ không hạn chế cho cả 2 sản phẩm trên tất cả các đường bay nội địa mà hãng hiện đang khai thác. Với “Sản phẩm Gia đình”, khi mua 1 vé hạng phổ thông (hạng đặt chỗ X) dành cho người lớn, khách hàng được tặng 1 vé miễn phí cho trẻ dưới 12 tuổi đi cùng chuyến bay. Trong khi đó, “Sản phẩm Du lịch” áp dụng mức giá đặc biệt cho khách đi kết hợp từ 3 đến 5 chặng bay nội địa và các chương trình tour xuyên Việt bằng đường hàng không. “Sản phẩm Gia đình” không áp dụng trên các chuyến bay vào ngày cuối tuần (từ thứ sáu đến chủ nhật) giữa Hà Nội - Đà Nẵng/ TP.HCM và giữa TP.HCM - Đà Lạt/Buôn Ma Thuột/Pleiku/Bình Định/Phú Quốc.

Do điều kiện vé và mức giá áp dụng khác nhau, khách hàng sẽ không thể sử dụng hai sản phẩm này tại cùng một thời điểm.

M.Vọng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

1.700 mặt hàng giảm giá đến 50%

1.700 mặt hàng giảm giá đến 50%

Từ nay đến ngày 22.7, hệ thống siêu thị Big C triển khai 2 chương khuyến mãi “Vui đón sinh nhật” và “Cùng bé tới trường”, giảm giá từ 5 - 50%, áp dụng cho hơn 1.700 mặt hàng.