ki hop dong

Chơi nổi, Beckham mời Neymar kí hợp đồng 10 năm

Chơi nổi, Beckham mời Neymar kí hợp đồng 10 năm

0
David Beckham đã gởi lời mời trực tiếp đến Neymar về việc gia nhập CLB Inter Miami nơi Beckham hiện làm chủ tịch, bản hợp đồng có giá trị ... 10 năm. Và đây là những phản ứng của Neymar....
Ramsey (phải) là ứng viên sáng giá mang băng đội trưởng của Arsenal /// AFP

Arsenal ra tối hậu thư cho Ramsey: Kí hợp đồng 5 năm hoặc… bị bán

0
Arsenal rất rõ ràng trong vấn đề tương lai của Aaron Ramsey khi nói thẳng với tiền vệ người xứ Wales rằng anh có tối đa 1 tháng để đưa ra quyết định cuối cùng.
Can sẽ rời Liverpool để sang khoác áo Juventus /// AFP

Emre Can sắp kí hợp đồng 5 năm với Juventus

0
Mùa giải 2017-2018 vừa kết thúc nhưng Juventus đã chuẩn bị công bố tân binh đầu tiên của kì chuyển nhượng hè. Đấy không phải là tân binh khiến Juventus phải tốn phí chuyển nhượng nhưng sở hữu chất lượng không hề thua kém bất kì tiền vệ nào mà 'Bà đầm già' đang sở hữu: Emre Can.
Spotify sẽ kí hợp đồng bản quyền với hãng Warner

Spotify sẽ kí hợp đồng bản quyền với hãng Warner

0
Bản hợp đồng về bản quyền âm nhạc với hãng Warner là thỏa thuận cuối cùng trước khi Spotify lên thị trường chứng khoán Mỹ.  Đầu năm 2017, công ty Spotify đã kí hợp đồng tương tự với Tập đoàn Universal và hãng âm nhạc Sony, khiến lợi nhuận ngày càng thấp.
 
Lợi nhuận 160.000.000 đồng/năm

Lợi nhuận 160.000.000 đồng/năm

0
Tuấn Anh nên kí hợp đồng bao tiêu với nhà phân phối trên, vì đầu ra sẽ được đảm bảo trong thời gian đầu hoạt động và trừ thêm vài chi phí phát sinh thì lợi nhuận thu về đủ để trang trải cuộc sống. Sau khi thành thạo thì anh nên tìm thêm khách hàng để tránh tình trạng bị ép giá.
Title

Title

0
Tuấn Anh có thể kí hợp đồng bao tiêu của nhà phân phối. Lợi nhuận một năm đạt khoảng 68.000.000đ/năm
/form>