Kia Morning 2021 lộ ảnh chạy thử trên đường phố

0 Thanh Niên Online

Chưa phải là thế hệ hoàn toàn mới nhưng Kia Morning 2021 có nhiều cải tiến ở mặt ngoại hình khi để lộ mẫu xe thử nghiệm trên đường phố Hàn Quốc.

Thế hệ mới nhất của Kia Morning đã ra mắt từ năm 2017 được nhiều người Việt quan tâm nhưng mẫu xe này hiện vẫn được Trường Hải (THACO) phân phối mà vẫn lắp ráp xe thế hệ cũ đã có từ năm 2013 đến nay. Trong khi đó, hãng xe Hàn Quốc đang chuẩn bị tung ra bản cải tiến của mẫu xe đô thị này với phiên bản 2021.

Ở phiên bản mới, Kia Morning 2021 được cải tiến đáng kể ở ngoại hình khi có cụm lưới tản nhiệt thể thao hơn nhờ đường viền màu đỏ, cản trước được tạo hình sắc nét hơn với hốc gió lớn, đèn sương mù được dịch chuyển vào 2 bên phía trong.

Kia Morning 2021 lộ ảnh chạy thử trên đường phố - ảnh 1

Kia Morning đang bán tại Việt Nam vẫn thuộc thế hệ cũ

Hình ảnh lộ diện trên đường phố Hàn Quốc cho thấy, Kia Morning 2021 còn có bộ mâm đúc 15 inch thiết kế mới, cũng như có đường viền trang trí ở mép hai bên. Nhiều khả năng đây là phiên bản GT-Line của Kia Morning mới.

Hiện tại nội thất Kia Morning 2021 vẫn đang được giữ kín nên chưa biết bên trong xe được trang bị những gì nhưng nhiều khả năng không quá khác biệt so với thế hệ cũ.

Kia Morning thế hệ mới đã có mặt tại một số thị trường Đông Nam Á như Singapore, Malaysia… nhưng vẫn ỡ hẹn với thị trường Việt Nam, nơi mà phân khúc xe hạng A đang được thống trị bởi Hyundai Grand i10.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm