Hoài Linh ngủ thiếp đi giữa giờ tập để lấy sức vì mệt /// Ảnh: BTC

Hoài Linh và nỗ lực diễn kịch Tết phục vụ khán giả

0
Sau một năm tích cực hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau, Hoài Linh cùng NSND Ngọc Giàu, Trấn Thành, Thu Trang, Lê Giang, Nam Thư… lại cùng nhau trở lại sân khấu để phục vụ khán giả yêu kịch truyền thống.
Nàng Hến (Đoàn Thanh Phượng) và chàng Ốc (Huỳnh Tấn) yêu nhau /// Ảnh: H.K

'Nàng Hến tầm duyên'

0
Thị Hến nổi tiếng của cải lương giờ biến thành Thị Hến kịch nói với những chuyện châm biếm xã hội thật thấm thía. Xem mà 'đã' trong bụng, vì tác giả mổ xẻ những ung nhọt cuộc đời, đem đến một tia hi vọng vào cái tốt.
NSƯT Thành Hội và nghệ sĩ Ái Như trong vở ''Mơ trăng bóng nước' /// Ảnh: Hoàng Kim

Giọt nước mắt ngày xuân

0
Có lẽ Tết năm nay, vở Mơ trăng bóng nước của sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh là vở gây ấn tượng mạnh nhất. Tết mà đi coi kịch để… khóc thì lạ thiệt. Nhưng không ngờ, những giọt nước mắt ngày xuân lại ngọt ngào đến vậy!
Kịch hay mùa tết

Kịch hay mùa tết

0
Tết còn cách gần 3 tuần nữa, nhưng các sân khấu đã dàn dựng xong một số vở và đem diễn ngay cho “nóng”.
Kịch tết mỗi năm chọn một “con”

Kịch tết mỗi năm chọn một “con”

0
(TNO) NSƯT Hữu Châu không chỉ được khán giả biết tới là một diễn viên tài năng, mà anh còn có duyên làm đạo diễn. Đặc biệt, hầu hết các vở anh dựng vào mùa tết đều có liên quan tới... con vật nào đó.
Bảy năm vẫn "Đỏ"

Bảy năm vẫn "Đỏ"

0
(TNO) Vở kịch Số đỏ đã được dàn dựng tại sân khấu Phú Nhuận (TP.HCM) cách đây 7 năm, nhưng vẫn được diễn lại liên tục vào mỗi dịp Tết...
Duyên dáng kịch tết "Xóm vịt trời"

Duyên dáng kịch tết "Xóm vịt trời"

0
(TNO) Ngày tết đi xem kịch, mới thấy cái cách mà vở kịch Xóm vịt trời đả kích chuyện trọng nam khinh nữ sao mà duyên dáng đến thế.
"Hỉ, nộ, ái, ố" với kịch tết

"Hỉ, nộ, ái, ố" với kịch tết

0
(TNO) Hạnh phúc? Ở đâu?, Nơi tình yêu bắt đầu và Chia tay hoàng hôn là 3 vở kịch mới tại sân khấu 5B Võ Văn Tần (TP.HCM) trong mùa kịch tết năm nay.
Kịch tết đãi món gì?

Kịch tết đãi món gì?

0
Mùa kịch tết của sân khấu TP.HCM năm nay vẫn vui. Nhưng những cái hay, cái mới lạ thì vẫn... hiếm!
Xem và nghe 26.1.2013

Xem và nghe 26.1.2013

0
Khởi chiếu hai phim kinh dị. Làng quỷ ám (Ghost sweeper) do Sin Jeong-won đạo diễn, quy tụ các diễn viên Kim Soo-ro, Kang Ye-won,  Lee Je-hoon... Hansel & Gretel witch hunters 3D (Thợ săn phù thủy) với diễn viên Jeremy Renner, Gemma Arterton do Tommy Wirkola đạo diễn kể về câu chuyện cổ tích pha màu sắc kinh dị. Phim cấm trẻ em dưới 16 tuổi. Phim ra mắt tại VN từ hôm qua 25.1.
Kịch tết ở Sân khấu Hoàng Thái Thanh

Kịch tết ở Sân khấu Hoàng Thái Thanh

0
Năm 2002, đạo diễn Ái Như dựng vở Hợp đồng hôn nhân tại 5B (Nhà hát Sân khấu nhỏ TP.HCM) thật cảm động. 10 năm sau, phiên bản 6 tháng anh và em (tác giả Nguyên Thảo) xuất hiện tại Sân khấu Hoàng Thái Thanh, ấn tượng càng đẹp hơn, mạnh mẽ hơn.
“Tiền là số một”: Duyên dáng, dí dỏm, bất ngờ!

“Tiền là số một”: Duyên dáng, dí dỏm, bất ngờ!

0
(TNO) Không mới, không lạ, nhưng duyên dáng đầy bất ngờ, thú vị, đó là thế mạnh của vở kịch Tết Tiền là số một được công diễn vào mùa tết năm nay tại sân khấu kịch Café Bệt (TP.HCM).