Kiếm Hiệp GO ấn định ra mắt trong tháng 11

0 Thanh Niên Online

Mang trong mình lối chơi thẻ tướng chiến thuật hấp dẫn, Kiếm Hiệp GO hứa hẹn sẽ đưa game thủ vào những trận chiến vô cùng thú vị.

Kiếm Hiệp GOgame mobile chiến thuật thẻ tướng vừa được Soha Game giới thiệu trong thời gian vừa qua và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10.11 sắp tới. Trò chơi cho phép người chơi chiêu mộ các anh hùng Kim Dung, tập hợp thành ngũ đại cao thủ mạnh nhất để chinh chiến võ lâm.

Kiếm Hiệp GO ấn định ra mắt trong tháng 11 - ảnh 1

Kiếm Hiệp GO mang đến hơn 100 tướng đa dạng ở tất cả tiểu thuyết Kim Dung. Mỗi bộ võ công được khéo léo lồng ghép tới hàng trăm hiệu ứng khác biệt, cho phép người chơi “nối combo” và tạo ra đòn công uy lực nhất. Hãy tưởng tượng những khoảnh khắc mà Tiêu Phong, Quách Tĩnh và cả Hồng Thất Công cùng sử ra Hàng Long Thập Bát Chưởng. Liệu có kẻ nào trên thế gian này cản phá nổi?

Kiếm Hiệp GO ấn định ra mắt trong tháng 11 - ảnh 2

Kiếm Hiệp GO sử dụng nền đồ họa 3D hiện đại, giúp các fan kiếm hiệp có thể chiêm ngưỡng trận đấu toàn cảnh, skill hoành tráng của 1 thế giới kiếm hiệp sống động như bước ra từ trang truyện. Những kỹ năng tề danh cùng các nhân vật, chúng được mô phỏng đúng như uy lực trong truyện, kẻ sát khí kinh người, kẻ ảo mà thật, vừa thật lại rất ảo… Chắc chắn, đối với những người chơi yêu thích tiểu thuyết Kim Dung, được nhìn thấy thần tượng của họ hoàn mỹ vô khuyết trong game sẽ rất thú vị.

Nhìn chung, Kiếm Hiệp GO là một sản phẩm tương đối phù hợp với các game thủ Việt có niềm đam mê với cả thể loại chiến thuật lẫn kiếm hiệp Kim Dung.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm