Kiểm tra chất lượng máy tàu vỏ thép

0 Thanh Niên

Ngày 25.5, đoàn công tác của Tổng cục Thủy sản (Bộ NN-PTNT) do ông Phạm Ngọc Tuấn, Phó vụ trưởng Vụ Khai thác, làm trưởng đoàn đã về Bình Định để kiểm tra những tàu vỏ thép đóng theo Nghị định 67/2014 kém chất lượng đang neo đậu tại cảng cá Đề Gi (xã Cát Khánh, H.Phù Cát).

Kiểm tra chất lượng máy tàu vỏ thép

Cùng ngày, đơn vị đóng tàu vỏ thép là Công ty TNHH MTV Nam Triệu (Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng) đã cùng với 3 chuyên gia đại diện cho hãng máy Doosan (Hàn Quốc) đi kiểm tra máy tàu trên tàu vỏ thép BĐ 99245 TS của ngư dân Trần Đình Sơn (H.Phù Mỹ, Bình Định); tìm ra nguyên nhân dẫn đến sự cố hư hỏng và hướng dẫn ngư dân quy trình vận hành máy tàu tránh sự cố. Trong thời gian đến, chuyên gia của hãng máy Mitsubishi (Nhật Bản) cũng sẽ đến Bình Định để kiểm tra máy trên tàu vỏ thép của ngư dân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chứng khoán Việt Nam bốc hơi hơn 52 tỉ USD

Chứng khoán Việt Nam bốc hơi hơn 52 tỉ USD

Hôm qua, VN-Index tiếp tục giảm 10,82 điểm xuống 1.171,95 điểm và tổng cộng đã giảm hơn 23% từ mức đỉnh và rơi về mức thấp nhất trong hơn 1 năm qua. Thị trường chứng khoán giảm sâu khiến nhiều nhà đầu tư hoang mang, lo sợ cũng như mất niềm tin vào kênh đầu tư này.

Du lịch mở 'hết nấc'

Du lịch mở 'hết nấc'

Từ 0 giờ ngày 15.5, VN tạm dừng yêu cầu xét nghiệm SARS-CoV-2 trước khi nhập cảnh, nên xem như “chốt khóa” cuối cùng đã được mở, kỳ vọng giúp du lịch tăng tốc bứt phá.