KIẾN Á được vinh danh là Nhà phát triển Bất động sản tốt nhất Việt Nam 2019

0

Ngày 23.8, tại Lễ trao Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019, vượt qua nhiều tên tuổi lớn khác, KIẾN Á đã chiến thắng đến 8 hạng mục, trong đó có hạng mục cao quý nhất: Nhà phát triển Bất động sản tốt nhất Việt Nam.

 KIẾN Á được vinh danh là Nhà phát triển Bất động sản tốt nhất Việt Nam 2019

Hạng mục Nhà phát triển Bất động sản tốt nhất VN (Best Developer) là hạng mục cao quý bậc nhất trong 52 hạng mục tranh tài năm nay tại Giải thưởng Bất động sản VN 2019 (PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019).

Bên cạnh đó, tập đoàn cũng được nghiêm túc ghi nhận ở các hạng mục như:

- Kiến Á: hạng mục Best Mixed Use Developer, Special Recognition in CSR, Special Recognition in Building Communities.

- Khu đô thị Lavila Nam Sài Gòn: hạng mục Best Township Development, Best Masterplan Design, Best Township Landscape Architectural Design.

- Dự án CitiAlto: hạng mục Best Affordable Condo Development.

 KIẾN Á được vinh danh là Nhà phát triển Bất động sản tốt nhất Việt Nam 2019 - ảnh 1
Không quá ngạc nhiên khi Khu đô thị Lavila Nam Sài Gòn do Kiến Á phát triển được vinh danh đến 3 hạng mục tại giải thưởng danh giá năm nay. Vì không chỉ được quy hoạch bài bản, hiện đại với các công trình căn hộ, biệt thự, trường học, trung tâm thương mại, mà dự án còn đầy đủ tiện nghi cao cấp như công viên, cảnh quan, khu vui chơi, khu thể thao… với mật độ xây dựng thấp, ưu tiên đặt chất lượng sống của cư dân lên hàng đầu.
 KIẾN Á được vinh danh là Nhà phát triển Bất động sản tốt nhất Việt Nam 2019 - ảnh 2
 KIẾN Á được vinh danh là Nhà phát triển Bất động sản tốt nhất Việt Nam 2019 - ảnh 3
Tại khu Đông, Kiến Á cũng thành công khi phát triển Khu đô thị Cát Lái, quận 2 với dòng sản phẩm Citi dành cho thị dân trẻ. Điển hình trong đó có thể kể đến CitiHome, CitiSoho, CitiEsto, CitiAlto với thiết kế kiến trúc đương đại, không gian sống xanh lý tưởng nhưng vẫn không tách rời tiện ích cao cấp của khu đô thị.
 KIẾN Á được vinh danh là Nhà phát triển Bất động sản tốt nhất Việt Nam 2019 - ảnh 4
“Hầu hết người mua đều chia sẻ, chính chất lượng và sự cầu thị của Kiến Á trong quá trình phát triển dự án đã khiến họ quyết định chọn sản phẩm của chúng tôi. Tôi thấy nhẹ nhõm, bởi vì như vậy, tâm huyết của đội ngũ phát triển đã được công nhận. Việc các dự án của Kiến Á vinh dự đạt giải thưởng một lần nữa khẳng định cho chất lượng sản phẩm cũng như định hướng phát triển đúng đắn của tập đoàn, đóng góp cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất”, TS Huỳnh Bá Lân, Chủ tịch HĐQT Kiến Á chia sẻ.
 KIẾN Á được vinh danh là Nhà phát triển Bất động sản tốt nhất Việt Nam 2019 - ảnh 5
Với phương châm “lấy khách hàng làm trung tâm”, không chỉ Kiến Á, mà TS Huỳnh Bá Lân cũng đã được ghi nhận và vinh danh vì những đóng góp to lớn cho xã hội với hạng mục cao quý Nhân vật bất động sản của năm (Real Estate Personality of the Year) tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2018 (PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nghĩ về hồn biển bao đời

Nghĩ về hồn biển bao đời

Những ngày cuối năm, gió biển vẫn mênh mang, chúng tôi rủ nhau đến khu làng chài phường Ninh Thủy (thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) tắm biển và thư giãn với dân chài địa phương.