Kiến Á Group trao tặng tài trợ cho cụm trường học tại khu đô thị Cát Lái

0

Kiến Á Group vừa trao tặng cụm trường học tại khu đô thị Cát Lái, quận 2, TP.HCM gói tài trợ trị giá gần 400 triệu đồng.

Kiến Á Group trao tặng tài trợ cho cụm trường học tại khu đô thị Cát Lái

Cụ thể là chương trình học bổng tiếng Anh trị giá 250 triệu đồng, bộ trò chơi vận động liên hoàn ngoài trời được dành tặng Trường mầm son Sơn Ca và 10 tivi 40 inch phục vụ công tác giảng dạy dành tặng Trường tiểu học Mỹ Thủy. Đây là chương trình mở đầu cho chuỗi hoạt động tài trợ hướng tới giáo dục của Kiến Á Group tại khu đô thị Cát Lái trong thời gian tới.

Với lĩnh vực bất động sản, Kiến Á Group đã và đang phát triển nhiều dự án nhà ở tại khu vực Cát Lái, như Citihome, Citibella 1- 2, Ventura, Citisoho, Lavila Đông Sài Gòn…, chủ yếu nhắm đến người mua là các gia đình trẻ. Trong lĩnh vực giáo dục, tên tuổi Kiến Á gắn liền với hệ thống Trường Duy Tân, nơi được đánh giá cao về mặt đào tạo tại tỉnh Phú Yên. Dự kiến, năm 2017-2018, Kiến Á sẽ khởi công xây dựng dự án Trường đại học Quản lý Công nghệ Sài Gòn (SUMT) tại Cát Lái.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dấu ấn trở nên thành đạt của doanh nhân Võ Văn Pháp

Dấu ấn trở nên thành đạt của doanh nhân Võ Văn Pháp

Theo chia sẻ của Doanh nhân Võ Văn Pháp - Chủ tịch HĐQT Công ty CP TM Quốc Tế BBB Group, tuy khởi đầu khiêm tốn nhưng bằng nỗ lực và tài năng thiên bẩm, anh đã từng bước khẳng định vị thế hàng đầu qua loạt dự án và sản phẩm do thương hiệu mình gầy dựng mang lại.

Đặt chỗ nhanh - Nhận ưu đãi khóa học cùng Edunet

Đặt chỗ nhanh - Nhận ưu đãi khóa học cùng Edunet

Edunet - ứng dụng tìm kiếm, so sánh trường và khóa học có một sức hút đáng kinh ngạc khi có đến hàng trăm nghìn lượt truy cập tìm hiểu thông tin hơn triệu khóa học ngắn hạn, dài hạn của các chương trình kỹ năng mềm, khóa học chuyên môn cho các cấp bậc Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học cho đến Thạc sĩ và Tiến sĩ. Ứng dụng Edunet giúp cho đối tượng: