Kiên Giang: Bị cha dượng dụ dỗ giao cấu nhiều lần, bé gái 15 tuổi mang thai

0 Thanh Niên Online

Trong thời gian sinh hoạt chung một gia đình, Danh Hận nảy sinh tình cảm rồi nhiều lần giao cấu với con riêng của vợ. Hậu quả bé gái mang thai khi mới 15 tuổi.

Danh Hận tại cơ quan công an /// ẢNH: BÁCH HỶ
Danh Hận tại cơ quan công an
ẢNH: BÁCH HỶ

Ngày 19.6, Cơ quan CSĐT Công an H.Vĩnh Thuận (Kiên Giang) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam Danh Hận (42 tuổi, ngụ xã Ninh Thạnh Lợi, H.Hồng Dân, Bạc Liêu) về tội giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi. Nạn nhân là bé gái mới 15 tuổi, con riêng của vợ Hận.

Theo điều tra ban đầu, năm 2017, Hận quen biết và về chung sống như vợ chồng với chị N.T.K.C. (ngụ ấp Cạnh Điền 1, xã Vĩnh Phong, H.Vĩnh Thuận). Phần chị C., thời điểm về chung sống Hận, đã ly hôn chồng và có con riêng là 1 bé gái 9 tuổi.

Quá trình sống chung, con gái của chị C. lớn dần và Hận bắt đầu nảy sinh "tình cảm" với con gái riêng của vợ. Khoảng tháng 6.2020, lợi dụng những lúc chị C. vắng nhà, Hận kêu con gái riêng của vợ vào phòng ngủ dùng lời ngon ngọt dụ dỗ rồi thực hiện hành vi giao cấu. Sau đó Hận tiếp tục quan hệ nhiều lần với bé gái này. Đến khoảng cuối tháng 1.2021, phát hiện bé gái mang thai nên Hận dừng lại.

Thấy con mình có biểu hiện khác thường trong sinh hoạt, chị C. đưa con đi khám thì phát hiện đã mang thai 24 tuần tuổi. Lúc này bé gái mới nói cho mẹ hay do bị cha dượng nhiều lần quan hệ tình dục.

Nhận thấy hành vi của Hận có dấu hiệu vi phạm pháp luật và trái với luân thường đạo lý, chị C. trình báo cơ quan chức năng. Tại cơ quan công an, Hận đã thừa nhận hành vi giao cấu với con riêng của vợ dẫn đến có thai.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm