Kiến trúc Kasai: Dựng ước mơ - xây tương lai cho gia đình Việt

0

Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, từ một doanh nghiệp kiến trúc trẻ nhưng với sự nỗ lực, Kasai đã từng bước chinh phục mọi khách hàng trong một môi trường ngày càng cạnh tranh gay gắt của ngành thiết kế và xây dựng.

Sứ mệnh sinh ra là để hướng đến sự an tâm, vui sướng lâu dài và bền vững.

Người xưa có câu “An cư lạc nghiệp” tức là cần phải có nơi cư trú ổn định thì mới tập trung cho công việc. Lạc nghiệp tất sẽ an cư, và an cư là để lập nghiệp.

Việc xê dịch trong thời đại Công nghiệp 4.0 thực sự là một trải nghiệm tốt. Tuy nhiên con người phải biết cân bằng cuộc sống, có tích lũy những tài sản cần thiết và biết hưởng thụ trong tầm kiểm soát. Chính vì thế, trong mỗi người chúng ta lúc nào cần một tổ ấm để nghỉ chân. Trong chuyến hành trình dài của một cuộc đời, không ai có thể ròng rã cả đời chỉ đi và đi. Đôi lúc cần có khoảng trời để bình lặng lại.

Những mẫu nhà đẹp do Kasai thiết kế

Những mẫu nhà đẹp do Kasai thiết kế

Hiểu được mong ước biết bao thế hệ, Kiến trúc Kasai đồng hành tạo nên tổ ấm vững chãi cho mọi nhà hợp tài chính, gu thẩm mỹ và cả tâm huyết mang đến sự sung sướng, bình an khi có tổ ấm cho riêng mình.

Minh chứng cho những đều kể trên chính là việc Kiến trúc Kasai đã đi cùng hàng nghìn dự án lớn nhỏ từ biệt thự cho đến nhà ở với những mẫu nhà đẹp nhất…

Với mục tiêu và cũng là kim chỉ nam cho bản thân mình trong quá trình hình thành và phát triển Kiến trúc Kasai luôn quan niệm rằng: “Bản thân mình sinh ra là để hướng đến sự an tâm, vui sướng lâu dài và bền vững bên trong mỗi người thông qua việc mơ ước, khát khao có được một ngôi nhà để an cư, lạc nghiệp”.

Chặng đường phát triển bền bỉ và niềm tin của người lãnh đạo

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, việc giữ vững cho mình phương châm và mục tiêu trong một xã hội đầy sự biến động và thay đổi là rất khó với một doanh nghiệp trẻ. Tuy nhiên, với quyết tâm của bản thân mình, Kiến trúc Kasai luôn coi những biến động đó là động lực để phát triển mỗi ngày.

Bằng chứng cho sự nỗ lực không biết mệt mỏi đó là việc quy mô của công ty ngày càng mở rộng trải dài từ Bắc vào Nam để phục vụ nhu cầu của tất cả các quý khách hàng.

Hàng ngàn công trình chất lượng được hoàn thành bởi Kasai

Hàng ngàn công trình chất lượng được hoàn thành bởi Kasai

Theo ông Lưu Hồng Lâm, nhà đồng sáng lập lên thương hiệu Kiến trúc Kasai chia sẻ: “ Để đạt được hành trình gian nan đó, công ty đã trải qua rất nhiều những biến cố cũng như những khó khăn, vấp ngã điển hình như khâu quản trị nguồn lực, tối ưu hóa hoạt động marketing, nghiên cứu. Nhiều lúc tưởng chừng Kiến trúc Kasai đã phải bỏ cuộc. Tuy nhiên, với ước mơ cũng như mục tiêu mà mình đã đặt ra. Kiến trúc Kasai đã rút cho mình những bài học sâu sắc từ đó đứng lên và dần dần lấy lại được vị thế của mình. Xét cho cùng ngoài sự nỗ lực cũng như đồng lòng của cả tập thể Kiến trúc Kasai. Thì sự tin yêu, ủng hộ, giấc mơ về một tổ ấm đúng nghĩa của quý khách hàng trong suốt thời gian dài chính là động lực và là nguồn sống để Kasai có được như ngày hôm nay”.

Nhờ sự kiên trì bền bỉ cũng như niềm tin của mình, đến nay Kasai đã thuộc top 6 công ty thiết kế và xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm