Kiều Oanh tự nhận ‘không còn sĩ diện' trên sóng truyền hình

0 Thanh Niên Online

Khi xem phần trình diễn nguy hiểm của ảo thuật gia Nam Nie, Kiều Oanh không ngại la hét để cổ vũ cho thí sinh. Cô tự nhận mình 'không còn sĩ diện' khi làm như vậy.

Kiều Oanh mang đến nhiều bình luận hài hước khi ngồi ghế nóng /// Ảnh: BTC
Kiều Oanh mang đến nhiều bình luận hài hước khi ngồi ghế nóng
Ảnh: BTC

Tập 10 chương trình Kỳ tài lộ diện lên sóng với sự tham gia của các ảo thuật gia Hany Show (Ai Cập), Bhola (Ấn Độ), Alex Nguyễn và Nam Nie (Việt Nam). Ngồi vị trí ban bình luận chuyên môn để đánh giá về các tiết mục là ảo thuật gia Hoàng Nghiêm và ca sĩ Nguyên Vũ. Trong khi đó, Kiều Oanh cũng Á hậu Hà Thu đảm nhận vai trò ban bình luận giải trí trong chương trình.

Một trong những tiết mục gây ấn tượng trong tập 10 là phần thể hiện của ảo thuật gia Nam Nie. Phong cách trình diễn nổi bật và táo bạo, luôn luôn sẵn sàng làm “bùng nổ” sân khấu của anh không làm khán giả thất vọng. Điểm nhấn của bài dự thi lần này là thử thách thoát hiểm trong 120 giây, trước khi ngọn lửa đốt đứt sợi dây thừng và hai chiếc búa khổng lồ sẽ rơi xuống. Pha mạo hiểm của chàng ảo thuật 9X đến từ Hà Nội đã khiến nhiều người phải “đứng tim”.

Kiều Oanh tự nhận ‘không còn sĩ diện' trên sóng truyền hình - ảnh 1

Tiết mục của ảo thuật gia Nam Niê khiến giám khảo lo lắng vì quá nguy hiểm

Ảnh: BTC

Các giám khảo dành lời khen cho phần thể hiện của nam thí sinh. Nói về tiết mục này, ca sĩ Nguyên Vũ cho rằng khi nhận lời ngồi ghế nóng Kỳ tài lộ diện, anh đã hỏi người bạn về việc tai nạn xảy ra khi trình diễn ảo thuật. Điều đó khiến anh không khỏi lo lắng và muốn chạy lên sân khấu giúp đỡ thí sinh trước tình huống căng thẳng này. Trong khi đó, Kiều Oanh hài hước bắt thí sinh mua thuốc đau họng cho mình. Cô khẳng định: “Tôi la bất chấp, la không biết sĩ diện là gì, la cũng không biết mình đã có tuổi rồi, theo như người miền Tây gọi là mất nết". Chia sẻ của nữ nghệ sĩ khiến trường quay bật cười.

Trong đêm thi, Bhola cũng gây chú ý khi thể hiện ảo thuật với chim bồ câu. Ở Việt Nam, hình thức này không mấy xa lạ, nhưng anh biết cách làm mới mình bởi thao tác nhanh nhẹn, xâu chuỗi các tiết mục thành một câu chuyện. Nói về bài thi này, ảo thuật gia khó tính Hoàng Nghiêm đánh giá: “Tất cả những động tác ảo thuật của ông ấy rất tuyệt vời”. Trong khi đó, Á hậu Hà Thu trầm trồ: “Thật là một tiết mục đáng kinh ngạc”. “Đây là một trong những tiết mục gây ấn tượng mạnh đối với tôi", Nguyên Vũ nhận định. Đây cũng là tiết mục được lựa chọn chiến thắng trong tập thi này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm