kim han yoon

Thủ môn Bùi Tiến Dũng mang băng đội trưởng U.23 Việt Nam /// Minh Giang

HLV đội U.23 chúc mừng đội tuyển Việt Nam đã đánh bại Thái Lan

0
20 giờ tối 7.6, đội U.23 Việt Nam phiên bản mới sẽ có trận giao hữu gặp U.23 Myanmar tại sân Việt Trì – Phú Thọ. Chỉ hơi tiếc là trong cuộc họp trước trận vào chiều nay, HLV Kim Han-yoon lại vắng mặt nên giới báo chí chưa thể tìm hiểu được triết lý bóng đá của ông.
Martin Lo (trái), cầu thủ Việt kiều duy nhất của đội U.23 VN
 /// Chu Việt Hoàng

Cơ hội vàng của những gương mặt U.23 Việt Nam mới

0
HLV Park Hang-seo trao quyền chọn lựa nhân sự đội U.23 VN cho trợ lý Kim Han-yoon với lời gửi gắm: “Làm sao để tổng động viên những gương mặt tốt nhất trong độ tuổi dưới 23 không chỉ cho trận giao hữu gặp U.23 Myanmar mà còn cho SEA Games 30”.
Sân Việt Trì - nơi diễn ra trận đấu giữa U.23 Việt Nam và U.23 Myanmar /// Đoàn Nhật

Chỉ từ 100.000 đồng, giá vé xem U.23 Việt Nam đấu U.23 Myanmar

0
20 giờ ngày 7.6, HLV Kim Han-yoon sẽ có màn ra mắt cùng đội U.23 Việt Nam đối đầu với U.23 Myanmar tại sân Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Khán giả sẽ không quá tốn kém khi mua vé vào sân vì Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) công bố mệnh giá vé khá rẻ.
Martin Lô (giữa) đang trong tầm ngắm của HLV Park Hang-seo /// Chu Việt Hoàng

Tinh hoa nào cho U.23 Việt Nam?

0
Khi mọi sự chú ý dường như được hướng hết về đội tuyển Việt Nam (VN), với những ứng viên Việt kiều đầy tiềm năng thì câu hỏi được đặt ra là liệu U.23 VN sẽ tập hợp những tinh hoa nào, cho một trong hai chiến dịch quan trọng nhất trong năm 2019 là SEA Games 30?
HLV Kim Han-yoon (bìa phải) và trợ lý thể lực Park Sung-gyun /// Ngọc Anh

Trợ lý Kim Han-yoon thay thầy Park tuyển cầu thủ Việt Nam cho SEA Games

0
Ngày 2.5, tân trợ lý Kim Han-yoon đã có buổi làm việc đầu tiên tại Việt Nam và chính thức được lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang-seo giao nhiệm vụ tuyển chọn và xây dựng lực lượng cho đội U.22+2 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 30.
/form>