kim hong

Giáo viên là một trong những nhân tố quyết định thành công khi thực hiện chương trình mới - Ảnh minh họa: Đào Ngọc Thạch

Nên hỏi người học muốn gì

0
Những người làm về giáo dục quan tâm đến chương trình giáo dục phổ thông tổng thể mà Bộ đang xin ý kiến. 
Nhà giáo Nhân dân Trần Thanh Đạm - Ảnh: khoavanhoc-ngonngu.edu.vn

Thầy Đạm đã về với cô

0
Cách đây vài năm, tôi nhận được cuộc điện thoại từ một máy cố định có số sau cùng là 8644. Thông thường, mọi người cũng như tôi khi quen dùng điện thoại thì một cuộc gọi từ số điện thoại cố định thường hay được chú ý. 
Con gái yêu của bố

Con gái yêu của bố

0
Đây là lá thư đầu tiên bố viết cho con gái. Sắp sinh nhật lần thứ 20 của con rồi. Con gái bố thành thiếu nữ thật rồi. Hai ngày nữa là sinh nhật con gái yêu. Cả bà, bố, mẹ và anh Cún đều nhớ con.
Kết quả điều tra về cuộc thi Hoa hậu các dân tộc VN 2013

Kết quả điều tra về cuộc thi Hoa hậu các dân tộc VN 2013

1
Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc VN 2013 kết thúc vào tháng 6.2013 tại Hội An (Quảng Nam) và đã có một số nguồn tin từ báo chí và các thí sinh phản ánh những thông tin “nhạy cảm” về ban tổ chức, các cá nhân như bà Kim Hồng cùng con trai và tân Hoa hậu Ngọc Anh (ảnh).
Kết luận về những phát ngôn của Hoa hậu Triệu Thị Hà

Kết luận về những phát ngôn của Hoa hậu Triệu Thị Hà

0
Sau gần 1 năm điều tra về những phát ngôn của Hoa hậu Các dân tộc VN 2011 Triệu Thị Hà liên quan đến Công ty CIAT và bà Kim Hồng (báo chí đã nêu vào tháng 5.2014), hôm qua 17.4, PV Thanh Niên đã nhận công văn từ Công ty CIAT đính kèm Thông báo kết quả giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm hoặc kiến nghị khởi tố của Cơ quan an ninh điều tra - Bộ Công an.
Hai điều đặc biệt từ một trường đại học

Hai điều đặc biệt từ một trường đại học

0
Tôi đến Victoria University of Wellington (New Zealand) vào buổi sáng trung tuần tháng 12. Người hướng dẫn tham quan là một giảng viên của Trường Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ học ứng dụng, ông dẫn chúng tôi đi quanh khuôn viên trường.
'Gốc cây thần kỳ' ở Long An là cây sấu tía

'Gốc cây thần kỳ' ở Long An là cây sấu tía

0
Ngày 7.10, Phòng Y tế H.Tân Hưng (Long An) cho biết Trung tâm nghiên cứu chế biến lâm sản giấy và bột giấy (Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM) vừa có thông báo kết quả kiểm tra, phân tích mẫu gỗ gốc cây được thêu dệt là “gốc cây thần kỳ, trị bá bệnh” ở nhà vợ chồng ông Nguyễn Văn Nguyên (43 tuổi) và bà Nguyễn Thị Kim Hồng (40 tuổi, ngụ ấp Cà Dăm, xã Vĩnh Đại, H.Tân Hưng, Long An) là cây sấu tía.
Thủ môn Kiều Trinh vẫn lên tuyển

Thủ môn Kiều Trinh vẫn lên tuyển

0
Chiều qua 12.8, Tổng cục TDTT đã phê duyệt danh sách đội tuyển bóng đá nữ VN chuẩn bị cho ASIAD 17. So với lần dự vòng chung kết Asian Cup cách đây 3 tháng, đội tuyển có một vài điểm đáng lưu ý. Trợ lý cho HLV Mai Đức Chung là hai “tân binh” Văn Thị Thanh, Đặng Ngọc Tuấn. Nguyễn Thị Kim Hồng vẫn là trợ lý HLV thủ môn.
SCTV hứa nâng cao dịch vụ hậu mãi

SCTV hứa nâng cao dịch vụ hậu mãi

9
Trong văn bản gửi Thanh Niên Online, Tổng giám đốc SCTV đã chuyển lời xin lỗi khách hàng Nguyễn Kim Hồng và cảm ơn Thanh Niên Online đã đăng tải bài viết để công ty kịp thời khắc phục khiếm khuyết, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi.
Kinh doanh cần phải tôn trọng khách hàng

Kinh doanh cần phải tôn trọng khách hàng

25
Gần đây người tiêu dùng lựa chọn truyền hình cáp ngày một nhiều. Một phần vì truyền hình analog có tính năng thua kém truyền hình kỹ thuật số về cả số kênh phát lẫn chất lượng truyền hình.