Xe bọc thép xuất hiện tại ga Đồng Đăng 
 /// Ảnh: Đậu Tiến Đạt

Ga Đồng Đăng trở thành tâm điểm

0
Chiều 25.2, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng đã dẫn đầu đoàn công tác của Chính phủ đến kiểm tra tại ga Đồng Đăng (Lạng Sơn). Đại sứ VN tại Triều Tiên Lê Bá Vinh cũng có mặt trong đoàn công tác.
Điều nữ CSGT đến ga Đồng Đăng đón Chủ tịch Kim Jong-un

Điều nữ CSGT đến ga Đồng Đăng đón Chủ tịch Kim Jong-un

0
Nhiều nữ cảnh sát giao thông được điều đến nhà ga Đồng Đăng (tỉnh Lạng Sơn) để phục vụ công tác đảm bảo giao thông tại khu vực phía ngoài nhà ga trong thời điểm đoàn tàu bọc thép chở Chủ tịch Kim Jong-un của CHDCND Triều Tiên sắp tới Việt Nam.
Hyon Song Wol được cho là đã quen biết ông Kim Jong Un từ thời niên thiếu /// ẢNH: GETTY IMAGES

Hyon Song Wol, nữ ca sĩ quyền lực nhất Triều Tiên

1
Tại quốc gia có nền âm nhạc khép kín như Triều Tiên, Hyon Song Wol là ngôi sao được yêu thích hơn cả. Không chỉ là giọng ca nổi tiếng, nghệ sĩ này còn là đại tá quân đội được ông Kim Jong Un vô cùng tín nhiệm.
An ninh tại ga Đồng Đăng trước giờ đón tàu bọc thép của Chủ tịch Kim Jong-un

An ninh tại ga Đồng Đăng trước giờ đón tàu bọc thép của Chủ tịch Kim Jong-un

0
Lực lượng vũ trang đã được triển khai đông đảo tại khu vực ga Đồng Đăng (tỉnh Lạng Sơn). Trong ngày 25.2.2019, an ninh tiếp tục được thắt chặt. Đông đảo phóng viên trong nước và quốc tế cũng đã xuất hiện ở đây nhiều ngày nay sau khi Bình Nhưỡng chính thức ra thông báo Chủ tịch Kim Jong - un đã rời Triều Tiên trên chuyến tàu xanh - vàng bọc thép.