Kim Oanh Group mang 1.500 phần quà tết tặng người nghèo Thừa Thiên – Huế

0 Thanh Niên Online

Kim Oanh Group vừa phối hợp Ủy ban MTTQ VN tỉnh Thừa Thiên – Huế tổ chức trao tặng 1.500 phần quà tết cho người nghèo, công nhân, người lao động, người yếu thế… trên địa bàn.

Ngày 16.1, Kim Oanh Group đã phối hợp với Ủy ban MTTQ VN tỉnh Thừa Thiên – Huế tổ chức trao gần 1.500 quà tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

Từ sáng sớm, sau khi vừa đáp chuyến bay đến Thừa Thiên – Huế, đoàn công tác của Kim Oanh Group đã nhanh chóng gặp gỡ bà con nghèo, khó khăn trên địa bàn P.Hương Sơ (TP. Huế).

Tại điểm trao quà đầu tiên này, Kim Oanh Group cùng đại diện chính quyền địa phương, các cơ quan đoàn thể trao 123 suất quà tết, trong đó có 40 hộ nghèo đang định cư tại khu tái định cư Hương Sơ (thuộc dự án di dời kinh thành Huế).

Kim Oanh Group mang 1.500 phần quà tết tặng người nghèo Thừa Thiên – Huế - ảnh 1

Nhiều người dân đến sớm để chờ nhận quà từ Kim Oanh Group

LÊ HOÀI NHÂN

Chia sẻ cùng người dân, bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Kim Oanh, gửi lời động viên, thăm hỏi và chúc tết.

Theo bà Oanh, dù doanh nghiệp trưởng thành ở Bình Dương, tuy nhiên Kim Oanh Group luôn nhớ về những người dân khó khăn tại quê hương Thừa Thiên - Huế.

Kim Oanh Group mang 1.500 phần quà tết tặng người nghèo Thừa Thiên – Huế - ảnh 2

Bà Đặng Thị Kim Oanh chia sẻ cùng bà con Thừa Thiên - Huế

LÊ HOÀI NHÂN

“Trong năm nay, ngành bất động sản gặp rất nhiều khó khăn nhưng Kim Oanh Group vẫn không quên bà con. Với phương châm không để ai bị bỏ lại phía sau, món quà nhỏ hôm nay chỉ mong bà con có một cái tết vui tươi, đầm ấm”, bà Oanh nói.

Nhận được phần quà tết thời điểm gặp khó khăn, bà Lê Thị Nhớ (83 tuổi, P.Hương Sơ) vui mừng: “Chỉ có 2 vợ chồng già nên năm nay tôi không mua sắm chi nhiều, một phần vì tiền bạc không có. Nhận được món quà này tôi vui lắm, có gạo, có thêm tiền để ăn trong mấy ngày tết”.

Kim Oanh Group mang 1.500 phần quà tết tặng người nghèo Thừa Thiên – Huế - ảnh 3

Bà Lê Thị Nhớ vui mừng nhận phần quà tết từ Kim Oanh Group

LÊ HOÀI NHÂN

Cùng dự và trao quà cho người dân, ông Phan Ngọc Thọ, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Thừa Thiên – Huế, cảm ơn Quỹ Từ thiện Kim Oanh. Theo ông Thọ, thời gian qua Kim Oanh Group đã luôn đồng hành, chia sẻ khó khăn với những gia đình nghèo của tỉnh, góp sức cùng các sở, ban, ngành giảm tỷ lệ hộ nghèo.

"Tôi rất vui mừng vì Kim Oanh đã thu xếp, trao những món quà hết sức tình nghĩa đến bà con. Dù trưởng thành ở Bình Dương nhưng Kim Oanh luôn nghĩ đến Huế, nghĩ đến người nghèo, có nhiều năm liền đồng hành cùng Thừa Thiên – Huế giảm nghèo, giúp bà con khắc phục những hậu quả của thiên tai... Hy vọng rằng, thời gian tới Quỹ Từ thiện Kim Oanh sẽ tiếp tục đồng hành cùng Thừa Thiên – Huế, giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống mức thấp nhất”, ông Thọ nói.

Kim Oanh Group mang 1.500 phần quà tết tặng người nghèo Thừa Thiên – Huế - ảnh 4

Bà Đặng Thị Kim Oanh cùng ông Phan Ngọc Thọ trao quà, hỏi thăm người dân

LÊ HOÀI NHÂN

Dịp này, Kim Oanh Group tiếp tục hành trình thiện nguyện để trao gần 1.400 phần quà đến các hộ dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của các huyện Phú Vang, Phú Lộc và A Lưới.
Mỗi 1 phần quà gồm các nhu yếu phẩm dùng trong ngày tết và tiền mặt (tổng giá trị 500.000 đồng).

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Chào tết Quý Mão - đón xuân giao hòa” của Quỹ Từ thiện Kim Oanh dành cho bà con nghèo, công nhân, người lao động khó khăn, bệnh nhân nghèo tại các tỉnh, thành với tổng trị giá hơn 7 tỉ đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mang Tết yêu thương đến với hàng ngàn trẻ mồ côi tại TP.HCM

Mang Tết yêu thương đến với hàng ngàn trẻ mồ côi tại TP.HCM

Từ ngày 8.1, trong khuôn khổ chương trình Cùng con đi tiếp cuộc đời, Báo Thanh Niên cùng với sự tài trợ của Ngân hàng thương mại CP xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank), Công ty Yến Sào Nha Trang đã phối hợp mang Tết yêu thương đến với hàng ngàn trẻ mồ côi trên địa bàn TP.HCM.

Tập đoàn Tân Hiệp Phát lì xì tết cho trẻ mồ côi

Tập đoàn Tân Hiệp Phát lì xì tết cho trẻ mồ côi

Ngày 14.1, Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát cùng đại diện Báo Thanh Niên đã tổ chức đi thăm và trao quà Tết Quý Mão 2023 cho 50 trẻ mồ côi do đại dịch Covid -19. Đây là số trẻ đã được tập đoàn ký kết bảo trợ lâu dài trong chương trình Cùng con đi tiếp cuộc đời của Báo Thanh Niên .