Kimmese trở lại ấn tượng với hình ảnh nổi loạn

0 Thanh Niên Online

Sau một thời gian khá im ắng, Kimmese trở lại với hình ảnh trưởng thành nhưng cũng 'ngầu' hơn cả về âm nhạc lẫn ngoại hình.

Mái tóc tết cá tính của Kimmese /// Ảnh: Nhân vật cung cấp
Mái tóc tết cá tính của Kimmese
Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bước chân vào làng giải trí là một rapper, Kimmese nhanh chóng tạo được dấu ấn và sự khác biệt. Cá tính của cô luôn được thể hiện trong âm nhạc cho đến phong cách thời trang thường ngày. Sau MV hoạt hình Loving you và ca khúc Là con gái phải xinh (kết hợp với Bảo Thy) nhận được phản hồi tích cực, lần này, Kimmese quyết định "lộ diện" trong MV ITSABET với hình ảnh đầy nổi loạn.

Trong MV này, Kimmese gây ấn tượng với kiểu tóc tết cầu kỳ, phải mất hàng tiếng đồng hồ để thực hiện, kết hợp với trang phục thể thao, đang được các "tín đồ" hip hop trên thế giới ưa chuộng. Ca khúc ITSABET được Kimmese mua bản quyền nhạc từ nước ngoài và do chính cô viết lời.

“Với sản phẩm âm nhạc lần này, Kimmese mong muốn đem đến cho khán giả cái nhìn mới mẻ hơn cả về chất nhạc và phong cách mà mình sẽ theo đuổi. Sẽ là một Kimmese đa sắc màu nhưng vẫn đầy sự cá tính và nổi loạn. Kimmese hi vọng sự đột phá này sẽ mang hình ảnh đến gần hơn công chúng", nữ rapper chia sẻ. MV ITSABET sẽ được ra mắt vào ngày 22.9 tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sự giống nhau kỳ lạ giữa ngai vàng triều Nguyễn và vương quốc Lưu Cầu (Nhật Bản)

Sự giống nhau kỳ lạ giữa ngai vàng triều Nguyễn và vương quốc Lưu Cầu (Nhật Bản)

Lưu Cầu (Nhật Bản), một vương quốc thống trị phần lớn quần đảo Ryukyu từ thế kỷ 15, và đến năm 1879 thì được sáp nhập vào đất nước mặt trời mọc. Nhờ nguồn của bạn Hoàng Phước Lộc, phát hiện chiếc ngai vàng của triều Nguyễn (VN) và chiếc ngai vàng của vương quốc Lưu Cầu không rõ cơ duyên nào lại có sự giống nhau đến kỳ lạ.

Lắt léo chữ nghĩa: 'Ngũ lộ' là gì?

Lắt léo chữ nghĩa: 'Ngũ lộ' là gì?

Ngũ lộ là từ Hán Việt. Ngũ là số 5, lộ có nhiều nghĩa, tùy theo cách kết hợp từ mà cho nghĩa cụ thể. Khái niệm “ngũ lộ” ở đây có thể hiểu theo những cách khác nhau.