Kingdom Two Crowns và Lego Batman 2 đang được cung cấp miễn phí

0 Thanh Niên Online

Kingdom Two Crowns và Lego Batman 2 là hai trò chơi tiếp theo trong tháng 11 được cung cấp miễn phí cho các hội viên Gold của chương trình Games with Gold từ Microsoft.

Theo Neowin, Games With Gold là chương trình của Microsoft nhằm cung cấp các trò chơi miễn phí hai lần mỗi tháng cho các thuê bao Xbox Game Pass Ultimate và Xbox Live Gold. Các game thủ quan tâm có thể yêu cầu Kingdom Two Crowns cho Xbox One và LEGO Batman 2: DC Super Heroes cho Xbox 360 dưới dạng phần thưởng.

Kingdom Two Crowns và Lego Batman 2 đang được cung cấp miễn phí - ảnh 1

Tùy các game mà giới hạn thời gian tải miễn phí có thể kéo dài 15 ngày hoặc một tháng

Microsoft

Như thường lệ, những game kinh điển này đi kèm với hỗ trợ tương thích ngược, cho phép các máy chơi game hiện đại hơn cũng có thể chơi chúng dễ dàng. Kingdom Two Crowns có sẵn cho chủ sở hữu Xbox One và Xbox Series X|S, trong khi LEGO Batman 2 có sẵn trên các nền tảng máy chơi game đó, nhưng có thêm Xbox 360. Khách hàng có thể truy cập cửa hàng Xbox và tìm các tựa game tương ứng để tải game, tất nhiên phải sử dụng tài khoản Microsoft có kích hoạt là hội viên Gold.

Kingdom Two Crowns là một tựa game chiến thuật quản lý tài nguyên với lối chơi đi cảnh màn hình ngang với các đường nét nghệ thuật hiện đại, đẹp mắt. Đóng vai một vị vua cưỡi chiến mã và chiêu mộ những thần dân trung thành, game thủ cần xây dựng vương quốc và bảo vệ nó khỏi những sinh vật tham lam tìm cách ăn cắp tiền cũng như vương miện của mình.

Trong khi đó, Lego Batman 2 DC Super Heroes là một video game Lego hành động phiêu lưu năm 2012 phát triển bởi Traveller’s Tales cho nhiều hệ máy chơi game khác nhau. Trò chơi là phần tiếp theo của Lego Batman: The Videogame với một lượng lớn các nhân vật trong và ngoài truyện tranh về Batman là những nhân vật có thể chơi được. Lego Batman 2: DC Super Heroes là trò chơi đầu tiên trong loạt trò chơi Lego của Traveller’s Tales có đối thoại.

Được biết, ngoài hai tựa game miễn phí nói trên, các hội viên Gold cũng có thể nhận về tựa game được cung cấp miễn phí hồi đầu tháng thông qua chương trình Games with Gold là Moving Out cho đến ngày 30.11. Còn với Rocket Knight được cung cấp hồi đầu tháng hiện đã kết thúc thời gian tải về, vốn giới hạn đến 15.11.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ ra mắt iPhone 14 Plus

Apple sẽ ra mắt iPhone 14 Plus

Trong nhiều tháng qua, các báo cáo và tin đồn đều gọi mẫu iPhone 14 lớn và giá rẻ của Apple là iPhone 14 Max, tuy nhiên điều này có thể thay đổi.