Hàng loạt ưu đãi trong Ngày hội bán hàng Nam A Bank 2017

Trong Ngày hội bán hàng sẽ được tổ chức ngày 27.5.2017, Nam A Bank sẽ dành nhiều ưu đãi hấp dẫn áp dụng với các sản phẩm: gói Combo (Tài khoản thanh toán, thẻ ATM, dịch vụ eBanking), sản phẩm tiết kiệm, sản phẩm vay, thẻ tín dụng…

 

Ngày hội bán hàng là sự kiện thường niên của Nam A Bank nhằm tạo sân chơi để đội ngũ CBNV phát huy năng lực bán hàng, góp phần tăng trưởng kinh doanh. Tiếp nối thành công của chương trình năm 2016, Ngày hội bán hàng 2017 - với thông điệp “Đồng lòng, chung sức - Bứt phá thành công” - được triển khai trên toàn hệ thống là dịp để ngân hàng giới thiệu nhiều sản phẩm dịch vụ giúp khách hàng có thể chọn lựa được những giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn: miễn 100% phí thường niên khi khách hàng mở thẻ tín dụng Nam A Bank Mastercard hay miễn phí sử dụng dịch vụ trong vòng 1 năm cho gói “Combo ngày hội bán hàng”. Đồng thời, ngân hàng còn giảm 50% phí bảo lãnh đối với tất cả chứng thư bảo lãnh phát hành và miễn 100% các loại thủ tục phí thanh toán quốc tế khi thực hiện các giao dịch Chuyển tiền quốc tế, L/C và Nhờ thu cho khách hàng doanh nghiệp trong thời gian 1 tháng kể từ ngày 27.5.2017.

Đặc biệt, khi gửi tiết kiệm tại Nam A Bank, khách hàng còn được tham gia cào trúng thưởng trong chương trình khuyến mãi “25 năm - Đồng hành cùng bạn” với hơn 62.000 giải thưởng có tổng giá trị lên đến 6 tỉ đồng.

Nguồn: Nam Á Bank

Bình luận