Nhiều bạn trẻ chọn cách đặt phòng online trước khi đi du lịch /// Ảnh: Ngọc Dương
Nhiều bạn trẻ chọn cách đặt phòng online trước khi đi du lịchẢnh: Ngọc Dương
Người dùng sẽ được hoàn tiền tới 2 triệu đồng và nhận thêm ưu đãi giảm giá 'khủng' khi đặt phòng qua Agoda bằng thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa.
Cụ thể, vào các ngày thứ tư hằng tuần của tháng 9 (6, 13, 20 và 27.9), khi đặt phòng tại Agoda và thanh toán bằng thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa, người dùng sẽ được: Hoàn tiền 30% (tối đa 2 triệu đồng) trên tổng giá trị thanh toán với giá tốt nhất tại Agoda; nếu đặt phòng bằng ứng dụng di động Agoda sẽ được giảm thêm 10% trên tổng giá trị thanh toán (trừ trực tiếp khi thực hiện thanh toán) khi đặt phòng nội địa (Việt Nam).
Bên cạnh đó, khi thanh toán bằng thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa, người dùng còn được hoàn tiền thêm 10% khi ăn uống tại nước ngoài, 2% khi đặt khách sạn, vé máy bay, di chuyển bằng Uber/Grab và 0,3% cho tất cả các giao dịch khác với tổng giá trị hoàn tiền lên tới 8 triệu đồng/năm.
Ngoài ra, thẻ tín dụng du lịch còn cho phép người dùng có thể chuyển đổi mọi giao dịch chi tiêu sang trả góp, hay ứng tiền mặt nhanh với phí 0 đồng và lãi suất tốt nhất...

Đ.H

Bình luận