LienVietPostBank khai trương phòng giao dịch bưu điện nâng cấp đầu tiên
Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa chính thức khai trương Phòng Giao dịch An Dương tại thị trấn An Dương, huyện An Dương, TP.Hải Phòng.
Đây là Phòng Giao dịch Bưu điện được nâng cấp thành Phòng giao dịch ngân hàng theo công văn chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước.
Tính đến ngày 1.12, LienvietPostBank đã có 9 phòng giao dịch bưu điện nâng cấp đi vào hoạt động. Phòng Giao dịch An Dương là đơn vị khai trương đầu tiên. Dự kiến trong năm 2017, LienVietPostBank sẽ đưa khoảng 80 phòng giao dịch bưu điện nâng cấp đi vào hoạt động.
Mô hình phòng giao dịch bưu điện nâng cấp là sự cộng hưởng giữa lợi thế về mạng lưới rộng, lượng khách hàng đông đảo sẵn có của Vietnam Post với công nghệ hiện đại, kinh nghiệm xây dựng, triển khai sản phẩm, dịch vụ của LienVietPostBank, mang lại lợi ích lâu dài và bền vững cho ngân hàng, bưu điện và khách hàng.
Đây là mô hình đặc thù tại Việt Nam nhằm cung cấp các dịch vụ ngân hàng đầy đủ nhất cho khách hàng khi đến bưu điện, điều này đặc biệt có ý nghĩa đối với các khách hàng tại khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa.

Nguồn: LienVietPostBank

Bình luận