Ngày 1.12, doanh nhân Bạch Thúy Hà chính thức công bố dự án khách sạn 5 sao Q-Mama Hotel với tổng giá trị đầu tư 1.035 tỉ đồng, mong muốn nâng tầm cho khu vực quận 5 (TP.HCM).
Theo bà Bạch Thúy Hà, TP.HCM hiện có 19 khách sạn 5 sao, chủ yếu tọa lạc tại quận 1 (TP.HCM). Với mức giá của các khách sạn chuẩn 5 sao còn cao, nhiều dịch vụ vượt thu nhập bình quân của người lao động Việt Nam. Với Q-Mama Hotel tọa lạc tại số 90 Hùng Vương quận 5, đối diện chợ An Đông, bà Hà kỳ vọng nhiều người sẽ tiếp cận các dịch vụ 5 sao từ nghỉ dưỡng, phục hồi sức khỏe đến vui chơi giải trí với mức giá bình dân hơn.
Được biết trước khi chính thức đầu tư Q-Mama Hotel, bà Bạch Thúy Hà đã thử thị trường bằng chuỗi nhà hàng Q-Mama BBQ & Buffet tại quận 5, quận 1 trước đó một năm và đạt được nhiều thành công.
Dự án ngàn tỉ được bà Hà khẳng định có cơ sở pháp lý đầy đủ. Mặt tiền dài 60m, tổng diện tích đất là 2.714m2, tổng diện tích sàn 13.312m2, được xây dựng nhiều khu chức năng, đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao theo quy định của Tổng cục Du lịch Việt Nam về phân cấp khách sạn.
Sau lễ công bố, dự án Q-Mama Hotel sẽ được khởi công toàn diện và dự kiến đưa vào hoạt động cuối năm 2018.

Long Trần

Bình luận