Ngày 7.9, UBND tỉnh Phú Yên cho biết đã chỉ đạo các ngành chức năng của tỉnh lập phương án quy hoạch sử dụng đất tại khu vực các dự án đã được thu hồi dọc các đường Độc Lập, Lê Duẩn (TP.Tuy Hòa).
Trong đó, dự án Khu nghỉ mát Long Beach, trước mắt giữ nguyên diện tích, kích thước các lô đất như hiện trạng để đấu giá nhằm thu hút, kêu gọi các nhà đầu tư lớn, có khả năng đầu tư các dự án kinh doanh thương mại - dịch vụ quy mô lớn, xứng tầm để tạo điểm nhấn cho khu vực ven biển và đô thị TP.Tuy Hòa. Trường hợp không thu hút được nhà đầu tư thì phân thành 4 lô đất có diện tích từ 3.900 - 5.200 m2, tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất để lựa chọn nhà đầu tư.
Dự án Làng chuyên gia khu nghỉ dưỡng cao cấp Seaside và khu resort Thuận Thảo thì UBND tỉnh Phú Yên chỉ đạo xử lý phần tiếp giáp với đường Lê Duẩn quy hoạch khoảng 117 lô đất ở biệt thự kết hợp kinh doanh, có diện tích trung bình từ 525 - 700 m2, tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất để lựa chọn nhà đầu tư. Phần tiếp giáp với đường Độc Lập, quy hoạch các công trình thương mại - dịch vụ phân chia các lô đất có mặt chính tiếp giáp với các trục đường Độc Lập, có diện tích từ 4.500 - 6.500 m2 để lập các dự án đầu tư công trình thương mại - dịch vụ.

Đức Huy

Bình luận