Tòa nhà Thuận Kiều Palaza đang hoàn tất những khâu cuối cùng để ra mắt trong tháng 8 này /// Ảnh: Đình Sơn
Tòa nhà Thuận Kiều Palaza đang hoàn tất những khâu cuối cùng để ra mắt trong tháng 8 nàyẢnh: Đình Sơn
Đến nay khu cao ốc Thuận Kiều Plaza (TP.HCM) đã chính thức thay chủ đầu tư, có tên mới là The Garden Mall và khoác lên mình chiếc áo mới màu xanh.
Theo thông tin từ Sở Xây dựng, dự án này đã được Sở cấp giấy phép sửa chữa, cải tạo vào ngày 22.6.2016. Theo đó, chủ đầu tư, Công ty cổ phần An Đông xin sửa chữa kiến trúc mặt ngoài công trình từ tầng 1 đến tầng 3, là phần trung tâm thương mại.
Chủ đầu tư cũng xin lắp đặt thêm 3 thang máy và 5 thang bộ bên trong khối đế của tòa nhà (phần trung tâm thương mại). Chủ đầu tư cũng sơn phết lại bên ngoài tòa nhà, với màu chủ đạo là màu xanh đọt chuối.
Được biết giữa tháng 8 này, The Garden Mall dự kiến sẽ khai trương.
Thuận Kiều Plaza khoác 'áo mới' - ảnh 1

tin liên quan

Dự án đổi chủ liệu có đổi vận?
Dự án Thuận Kiều Plaza (Q.5, TP.HCM) sau khoảng 20 năm “chết lâm sàng” đã được Công ty CP đầu tư An Đông mua lại; mới đây dự án Saigon One Tower (Q.1, TP.HCM) sau khoảng 7 năm án binh bất động cũng được một tập đoàn bất động sản nước ngoài mua lại, đổ vốn tái khởi động.

Đình Sơn

Bạn đọc phản hồi (9 nhận xét)

anh luu

3 cây nhang bây giờ thành 3 cây tre! thành công là cái chắc...Quả là chủ mới thật cao tay! Kính chúc thành công!

Phước

Ba cây chụm lại thành hòn núi cao ! Chúc thành công

Quang Huy

Mình thấy Thuận Kiều cúng bái suốt, mà có làm ăn ra gì đâu. Vị trí thì đẹp nhưng phá sản thay mấy đời chủ rồi. Nói cho cùng nên xem xét là định hướng, kế hoạch kinh doanh và cũng bớt cúng bái cho đỡ khổ.

qqh

thành công hay thất bại là còn phụ thuộc vào chủ đầu tư MỚI này bán nhà theo kiểu nào... nếu bán mà 50 năm sau lấy lại giống như chủ cũ thì chết là cái chắc...........

minh bach

Sớm thành công nhé

Le kiet

Chỉ tội cho chủ cũ

Bu

tội gì? Giá đất lên gấp mấy chục lần. Lãi nhờ đất vàng đấy

Bình luận