Nhu cầu vàng của dân Trung Quốc đang tăng /// Ảnh: Reuters

Người Trung Quốc 'làm nóng' nhu cầu vàng

0 Bình luận
Nhu cầu các sản phẩm vàng ngày càng tăng của người Trung Quốc nâng đáng kể lợi nhuận nửa đầu năm nay của Chow Tai Fook, hãng bán lẻ đồ trang sức hàng đầu thế giới.
Vàng SJC đứng giá, USD tăng

Vàng SJC đứng giá, USD tăng

0 Bình luận
Giá vàng thế giới phiên giao dịch 21.11 tại thị trường Mỹ, tức sáng 22.11 tại Việt Nam, tăng trở lại trong bối cảnh đồng USD suy yếu.
Khách hàng chờ tính tiền tại Co.opmart Nguyễn Đình Chiểu (Q.3, TP.HCM) ngày đầu khuyến mãi /// Ảnh: H.Mai

Black Friday sớm tại TP.HCM

2 Bình luận
Còn 2 ngày nữa mới đến “Thứ sáu đen tối - Black Friday” của Mỹ nhưng hiệu ứng từ ngày hội giảm giá lớn nhất năm này đã tràn ngập nhiều hệ thống cửa hàng ở TP.HCM.
Ở CitiEsto, chúng tôi mong muốn tạo nên một khu căn hộ đẹp, đầy đủ tiện nghi với chi phí vừa phải, là nơi lý tưởng để “sạc” đầy năng lượng sau một ngày vất vả và giúp người trẻ an tâm phát triển công việc, hưởng thụ cuộc sống

Các khu căn hộ kiểu mới được lòng người mua trẻ

0 Bình luận
Thị trường bất động sản cuối năm 2017 đang cho thấy bức tranh hết sức sôi động khi phân khúc căn hộ dành cho giới trẻ liên tiếp được các nhà phát triển giới thiệu ra thị trường.
TP.HCM đã phủ kín quy hoạch 1/2.000

TP.HCM đã phủ kín quy hoạch 1/2.000

0 Bình luận
UBND TP.HCM cho biết đến nay trên địa bàn TP đã phủ kín 100% quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị (quy hoạch phân khu) tỷ lệ 1/2.000 các khu vực đô thị, với tổng số đồ án quy hoạch đã được phê duyệt là 600 đồ án, trên diện tích là 88.262,81 ha.
Xem theo ngày Xem

Địa ốc

Tiêu dùng

Làm giàu

Chính sách

phản hồi nhiều

Khaisilk thừa nhận 50% khăn lụa là hàng Trung Quốc
Bộ Tài nguyên-Môi trường nói về quy định ghi tên cả gia đình vào sổ đỏ

Thời sự

Đời sống

Thế giới

Thể thao

Game

Kinh doanh qua ảnh

Mẫu xe tải bán tự hành của Tesla	 /// Ảnh: Tesla Phó thủ tướng Vương Đình Huệ tặng hoa chúc mừng thủy thủ con tàu đầu tiên cập cảng Vissai Nghệ An /// Ảnh Khánh Hoan Các đại biểu thảo luận nội dung tiền trạm Anh Nguyễn Thanh Trúc trong vườn dâu tây bạc tỉ của mình Đi chợ ở Ba Lan để ăn táo, dâu, việt quất… thay rau 'Phố hàng rong' đầu tiên của TP.HCM chính thức ra mắt