Tập thể nhân viên Bảo Long Land /// Bảo Long Land
Tập thể nhân viên Bảo Long LandBảo Long Land
Vừa qua, Vogue Resort - Công ty cổ phần BĐS Bảo Long Land đã tổ chức buổi training workshop tại Nha Trang, thu hút nhiều sự chú ý của các nhân viên kinh doanh và các sàn liên kết với mục đích giới thiệu những nét ưu điểm và đặc sắc của dự án đến các nhà đầu tư BĐS, sàn giao dịch.

 

Ngày 12.5.2017 tại khách sạn Intercontinental Nha Trang, Vogue Resort đã tổ chức buổi training workshop thành công tốt đẹp với sự hưởng ứng nồng nhiệt và thích thú của các chuyên gia BĐS về dự án Vogue Resort với nhiều điểm đặc sắc và đẳng cấp. 

Đại diện Bảo Long Land ký kết hợp tác với sàn liên kết
Đại diện Bảo Long Land ký kết hợp tác với sàn liên kết Bảo Long Land

Trong buổi training workshop, đại diện công ty đã chia sẻ về thiết kế kiến trúc của Vogue và hoạt động BĐS, tiện ích nghỉ dưỡng của Cam Ranh. Bên cạnh đó, buổi training workshop còn tạo ra một sân chơi để những người tham dự thuyết trình về dự án Vogue. Theo đó, nhằm ca ngợi những tập thể và cá nhân xuất sắc nhất có những đóng góp về ý tưởng, và quá trình phát triển của dự án.

Các cá nhân tập thể tham gia buổi training workshop
Cá nhân, tập thể tham gia buổi training workshop Bảo Long Land
Cá nhân, tập thể có thành tích, kết quả xuất sắc nhất
Cá nhân, tập thể có thành tích, kết quả xuất sắc nhất Bảo Long Land

Những cá nhân tham gia chương trình cũng được nhận chứng chỉ của buổi đào tạo. Chính vì thế, Vogue Resort được đánh giá có định hướng bền vững cho đội ngũ nhân viên cũng như các đơn vị liên kết để hướng tới khách hàng trực tiếp đầu tư và nghỉ dưỡng ở đây.

Vogue Resort - Dự án Resort 5 sao ở Bãi Dài Nha Trang cũng chính là nhà tài trợ đồng hành cùng De Ha Noi à Paris của nhà thiết kế Nguyễn Hoàng Hải vừa diễn ra ngày 13.5.2017 tại TP.HCM. Thông qua đó, Vogue Resort tin rằng những khách hàng có đam mê nghệ thuật về thời trang cũng sẽ có cái nhìn đánh giá cao về thiết kế và những giá trị nghệ thuật mà dự án Vogue Resort mang lại. Những phần quà giá trị cùng với những lời mời trang trọng cho các vị khánh may mắn đến tham quan và đầu tư tại thành phố du lịch biển Nha Trang.

Tập thể nhân viên Bảo Long Land
Tập thể nhân viên Bảo Long Land Bảo Long Land

Dự án Vogue Resort được vận hành bởi Accor, tập đoàn quản lý khách sạn tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu tại châu Âu.

Hình ảnh thiết kế Vogue Resort
Hình ảnh thiết kế Vogue Resort Bảo Long Land

Sau khi hoàn thành, dự án cung cấp cho thị trường đa dạng loại hình BĐS nghỉ dưỡng, gồm 250 phòng khách sạn 5 sao, 100 căn villas 2 tầng hướng biển và khu condotel cao 12 tầng với 300 căn. Hệ thống condotel có các phòng được xoay 60 độ để quay mặt về hướng biển và không bị che chắn bởi công trình lân cận. Ban công rộng trên 1,5 m tạo ra giá trị bổ sung tiện nghi. 

Dự án Vogue Resort bắt đầu giới thiệu và cho đăng ký nhận giữ chỗ tại website chính thức vogueresort.com.vn của chủ đầu tư. Sự xuất hiện của Vogue Resosrt được xem là làn gió mới hấp dẫn tại Nha Trang - vùng biển đẹp bậc nhất Việt Nam và được các nhà đầu tư kỳ vọng cho một tuyệt tác hoàn hảo trong tương lai không xa. Vogue resort còn được các nhà đầu tư và chuyên gia đánh giá cao về ý tưởng thiết kế đặc sắc, đầu tư và quản lý chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ phòng kinh doanh: Hotline 0901093333 - 0908921111

Email: Sale@baolongland.com.vn

Nguồn: Bảo Long Land

Bình luận