Kinh hoàng cảnh thiếu nữ cầm dao đuổi chém người

0 Thanh Niên Online

(TNO) Bị “đánh hội đồng”, một người phụ nữ trẻ đã vào nhà lấy dao đuổi chém một nhóm thiếu nữ.

Kinh hoàng cảnh thiếu nữ cầm dao đuổi chém người

(TNO) Bị “đánh hội đồng”, một cô gái trẻ đã lấy dao đuổi chém một nhóm thiếu nữ.

Một đoạn clip có tựa đề “Thiếu nữ chém bạn dã man” đang lan truyền trên mạng internet khiến cư dân mạng Việt Nam không khỏi “sởn da gà”.

Clip ghi lại cảnh một cô gái mặc áo phông đen, quần jeans, tóc ngắn đang cố ngăn cản một người bạn trai (còn khá trẻ, có vẻ đang bị thương ở tay).

Có một nhóm các cô gái cũng còn rất trẻ đứng chửi bới rồi xông vào đánh “hội đồng” cô gái áo đen nói trên.

Trong lúc cơn giận sôi sục, cô gái này đã vào nhà lấy một con dao phay khá dài, đuổi theo chém những cô gái vừa đánh mình.

Mặc dù cảnh quay không rõ, nhưng có thể đoán được sự việc nghiêm trọng khi một cô gái trẻ có lẽ đã bị “dính đòn”, gục xuống đường.

Tại thời điểm xảy ra sự việc, có rất nhiều nam thanh niên đứng xem nhưng không ai lên tiếng can ngăn. Ngay khi cô gái bị chém, nhiều người có vẻ sợ liên lụy nên đã bỏ đi.

Người dân xung quanh lúc đó mới nhốn nháo tìm cách báo công an. Chưa có thông tin về địa điểm của clip này, nhưng có thể clip được quay ở một địa phương miền bắc Việt Nam.

Linh San

>> Nhóm côn đồ chém người, cướp tài sản
>> Phó chánh Thanh tra Q.9 bị tố chém người
>> Ghen với người yêu cũ, chém người loạn xạ
>> Chém người, lãnh 10 năm tù
>> Chém người vì “nhìn thấy ghét”

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiếp sức cho những thủ khoa tài năng

Tiếp sức cho những thủ khoa tài năng

Dù khó khăn và có những ngịch cảnh khác nhau nhưng điểm chung của những sinh viên nhận học bổng trong chương trình “Nâng bước thủ khoa” là học rất giỏi, có những khát vọng cao đẹp cùng ước mơ cháy bỏng của mình cho tương lai.