Kinh hoảng khi thấy sườn heo phát ánh sáng xanh kỳ quái trong đêm

0 Thanh Niên Online

Nhìn thấy miếng sườn heo phát ánh sáng xanh kỳ quái trong đêm tối, một phụ nữ Trung Quốc đã vô cùng kinh hoảng.

Những sườn heo phát ánh sáng xanh ma quái trong đêm tại nhà của một phụ nữ ở tỉnh Tứ Xuyên. /// Ảnh chụp màn hình trang web People Daily
Những sườn heo phát ánh sáng xanh ma quái trong đêm tại nhà của một phụ nữ ở tỉnh Tứ Xuyên.
Ảnh chụp màn hình trang web People Daily

Tờ People Daily ngày 28.12 đưa tin vào rạng sáng 25.12, một người phụ nữ ở thành phố Miên Dương, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) thức dậy đi vệ sinh thì thấy những vệt sáng xanh kỳ quái tỏa ra trong đêm tối từ chiếc bàn trong nhà bếp.

Cô Su, con gái của phụ nữ này kể lại, khi thấy ánh sáng xanh, mẹ cô phát hoảng. Bà vội vàng bật đèn và nhận ra rằng các vệt sáng đó phát ra từ những miếng sườn heo mà bà đang ướp muối.

Cô Su cho biết mẹ cô mua những miếng sườn này từ một người bán thịt ở khu chợ địa phương tại thành phố Miên Dương. Hôm sau, cô Su thắc mắc sự việc với người bán thịt nhưng người này nói không bán sườn heo cho mẹ cô.

Đây không phải là lần đầu tiên thịt heo phát ánh sáng xanh được phát hiện tại Miên Dương. Ngày 4.12, một phụ nữ họ Cao ở thành phố này cho biết đã mua phải những miếng lạp xưởng phát ánh sáng xanh trong đêm.

Cô Cao nói: “Chúng giống như bóng đèn LED. Trong đêm tối, tôi có thể nhìn thấy chúng phát ánh sáng ở khoảng cách 3 mét. Cô đã liên hệ với người bán nhưng họ khẳng định lạp xưởng của họ không có vấn đề gì cả. Cục Quản lý Thực phẩm và dược phẩm thành phố Miên Dương đang điều tra hai vụ việc nói trên.

Theo các chuyên gia, thịt heo có thể phát ánh sáng xanh nếu bị nhiễm vi khuẩn lân quang

Kinh hoảng khi thấy sườn heo phát ánh sáng xanh kỳ quái trong đêm - ảnh 2

tin liên quan

'Soi' thịt heo sạch vẫn chưa yên tâm

Người dân TP.HCM khá hồ hởi đón nhận đề án soi thịt sạch bằng smartphone. Tuy nhiên, nhiều người cho biết “chưa thể yên tâm hoàn toàn”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vạch trần sự thật chiêu mời làm việc online, dễ dàng kiếm 500 ngàn -1 triệu đồng/ngày trên Potato

Vạch trần sự thật chiêu mời làm việc online, dễ dàng kiếm 500 ngàn -1 triệu đồng/ngày trên Potato

Nhận được lời chào mời hấp dẫn từ một số điện thoại lạ “rủ” làm việc qua online, ông B.V.H (49 tuổi, ngụ TP.HCM) mất hơn 100 triệu đồng chỉ trong 1 tiếng đồng hồ. Ông bối rối, suy sụp cầu cứu cơ quan chức năng vì đó là số tài sản ông cày ngày cày đêm để dành dụm. Đáng chú ý là chiêu trò lừa đảo quá tinh vi, đánh thẳng vào lòng tham "làm nhiệm vụ" dễ dàng mỗi ngày thu nhập như mơ.