Kinh hoàng xe container phóng như bay, vượt đèn đỏ khiến nhiều người ‘sợ tái mặt’

0 Thanh Niên Online
Bất chấp giao lộ đông người và đèn tín hiệu chuyển sang đỏ, tài xế xe container vẫn nhấn ga vượt xe khác và phóng như bay qua ngã tư khiến nhiều người một phen hú vía.
Tài xế lái container phóng như bay, vượt đèn đỏ khiến nhiều người "tái mặt"
Tài xế lái container phóng như bay, vượt đèn đỏ khiến nhiều người "tái mặt"

Vụ việc được xác định xảy ra vào gần 18 giờ tối 27.8.2021 trên Tỉnh lộ DT392, đoạn qua địa phận xã Đoàn Tùng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương.

Theo hình ảnh được camera hành trình gắn trên ô tô ghi lại được, thời điểm nói trên, ô tô này đang di chuyển trên đường tỉnh 392. Khi đến ngã tư khu vực cống Ba Đa, tài xế ô tô rà phanh cho xe dừng chờ đèn đỏ. Đúng lúc này, từ phía sau xuất hiện một container màu trắng, mang biển kiểm soát 15C-036.38 bất ngờ vượt lên.

Đáng nói, dù đi tới khu vực giao lộ và đèn tín hiệu đã chuyển đỏ, tài xế container vẫn “cố đấm ăn xôi”, bất chấp nguy hiểm nhấn ga cho xe “ phóng như bay” qua ngã tư, trước sự bàng hoàng của nhiều người đi đường.

Kinh hoàng xe container phóng như bay, vượt đèn đỏ khiến nhiều người ‘sợ tái mặt’ - ảnh 1

Nhiều cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ và đề nghị cơ quan chức năng truy tìm, xử phạt tài xế xe container trong đoạn video

Mặc dù không gây ra tai nạn, tuy nhiên đoạn video ghi lại tình huống giao thông “rùng rợn” này sau đó được đăng tải và nhanh chóng lan truyền trên một số diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội, thu hút sự chú ý của nhiều người. Đa phần cư dân mạng tỏ ra hết sức phẫn nộ với hành vi lái xe liều lĩnh, xem thường pháp luật và tính mạng người khác của tài xế xe container.

Facebook Tuấn - chủ ô tô gắn camera hành trình viết: “Sắp đến đèn xanh đèn đỏ, nhìn gương thấy nó phi như mất phanh. Lách vội về bên phải không thì nó cho em lên nóc”. Tài khoản Minh Kiên hốt hoảng: “Gớm thật”. Nick name Viet Pham bức xúc: “Đâm chết người xong lại thanh minh, không ai tự dưng gọi là thằng lái container”.

Trong khi đó, facebook Phạm Nguyên Vũ chi sẻ kinh nghiệm: “Bây giờ ra đường cố gắng không dừng đèn đỏ sát xe lớn và phải quan sát phía sau, nếu thấy xe container phi như thế thì xác định chấp nhận xuống ruộng cho chắc”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm