Kính thông minh Spectacles 3 sắp ra mắt, trang bị camera kép

0 Thanh Niên Online

Công ty mẹ của ứng dụng nhắn tin Snapchat - Snap, có thể sớm phát hành chiếc kính đeo mắt thế hệ thứ ba của mình ngay trước khi kết thúc năm 2018.

Spectacles thế hệ thứ 3 sẽ có giá cao hơn nhiều so với tiền nhiệm  /// Ảnh: AFP
Spectacles thế hệ thứ 3 sẽ có giá cao hơn nhiều so với tiền nhiệm
Ảnh: AFP

Theo PhoneArena, chiếc kính sắp tới của Snap hứa hẹn ra mắt vào cuối năm 2018 đi kèm camera kép để hỗ trợ quay phim và chụp ảnh 3D.

Đây là tin vui cho người dùng khi mà hai thế hệ Spectacles trước đó chỉ đi kèm camera đơn và cho phép người dùng đeo kính có thể quay một phim ngắn 10 giây. Spectacles thế hệ thứ 2 được giới thiệu đầu năm nay đã nâng cấp độ phân giải của video lên HD và thêm khả năng phát video trực tuyến.

Spectacles sắp tới có tên mã đồn đại Newport được cho là làm bằng vật liệu nhôm thay vì nhựa. Snap dự kiến sẽ áp dụng mức giá 350 USD cho chiếc kính mới thay vì 129,99 USD như tiền nhiệm của nó. Với máy ảnh kép, người dùng có thể trải nghiệm các tính năng thực tế ảo tăng cường (AR), bao gồm đặt ống kính AR trực tiếp lên trên các clip được chụp trong thế giới thực. Kính cũng có thể hỗ trợ hiệu ứng ảnh 3D.

Câu hỏi đặt ra là liệu Snap có thành công với mức giá bán 350 USD dành cho Spectacles thế hệ thứ ba hay không. Công ty đã phải chi 40 triệu USD cho những chiếc kính Spectacles gốc tồn kho chưa bán được. Cũng chính vì vậy mà giá cổ phiếu của Snap đã liên tục giảm từ 14,47 USD/cổ phiếu xuống 6,12 USD/cổ phiếu trong 6 tháng qua.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm