Kính thông minh Spectacles của Snapchat chính thức mở bán

0 Thanh Niên Online

Sau thời gian dài được công bố, mẫu kính thông minh Spectacles đầu tiên của Snapchat đã chính thức được mở bán.

Spectacles ra mắt lần đầu tiên vào tháng 9.2016, và đã bắt đầu được mở bán /// Ảnh: Snapchat
Spectacles ra mắt lần đầu tiên vào tháng 9.2016, và đã bắt đầu được mở bán
Ảnh: Snapchat

Theo Neowin, Spectacles đang được bán trên trang web chính thức của Snapchat, với mức giá 129,99 USD kèm theo đó là ba màu sắc gọng kính cho người dùng lựa chọn. Dự kiến, thời gian giao sản phẩm sẽ được thực hiện trong vòng 2 tuần nữa.

Khi sử dụng Spectacles, người dùng chỉ cần nhấn vào nút trên gọng kính thì camera sẽ bắt đầu quay video dài 10 giây dưới dạng video tròn cho giống với tầm nhìn thực tế của đôi mắt, nhưng khi xem trên điện thoại thì vẫn có thể chuyển sang chế độ xem toàn màn hình.

Spectacles kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth hoặc Wi-Fi để chuyển video và có thể upload ngay lên Snapchat để chia sẻ với bạn bè.

Bên cạnh đó, Snapchat còn bán thêm một bộ sạc có hình dạng một chiếc hộp nhỏ hướng đến những trải nghiệm sử dụng của người dùng. Thông thường kính sẽ được đeo liên tục, và khi không sử dụng người dùng có thể gấp kính lại và đặt thiết bị trong một chiếc hộp nhỏ, và những cổng kết nối trên kính lúc này sẽ hiện ra và kết nối với bộ sạc bên trong hộp sạc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iPhone SE 4 sẽ có nhiều thay đổi thiết kế

iPhone SE 4 sẽ có nhiều thay đổi thiết kế

iPhone SE là dòng iPhone giá rẻ được Apple ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016. Cho đến nay, công ty đã giới thiệu ba thế hệ iPhone SE khác nhau, và phiên bản thế hệ thứ tư sắp ra mắt hứa hẹn mang đến vài thay đổi lớn.