KLC Việt Nam và Fujiiryoki - xưởng ghế massage hàng đầu Nhật Bản bắt tay hợp tác

0

Cú bắt tay lịch sử với Fujiiryoki - Xưởng ghế massage hàng đầu Nhật Bản sẽ trở thành tiền đề để KLC bứt phá trở thành thương hiệu phân phối ghế massage Nhật hàng đầu Việt Nam và khu vực.

KLC Việt Nam và Fujiiryoki - xưởng ghế massage hàng đầu Nhật Bản bắt tay hợp tác - ảnh 1

Lễ ký kết phân phối độc quyền sản phẩm JP-2000 giữa KLC và Fujiiryoki

Sự kiện ký kết và ra mắt sản phẩm độc quyền ghế massage Nhật JP-2000 giữa thương hiệu KLC và Fujiiryoki đã được diễn ra vào thứ tư, ngày 3.8.2022 tại Trung tâm thương mại Vivo City, quận 7, TP.HCM và thu hút được đông đảo sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Công Tùng - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn K-Group - kiêm nhà sáng lập thương hiệu KLC và ông Yuzo Tokura - Giám đốc điều hành Fujiiryoki đã “đặt bút” ký bản hợp đồng mang ý nghĩa lớn đối với đôi bên, mở ra kỷ nguyên mới về sản phẩm ghế massage Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Công Tùng khẳng định: “Muốn thành công hơn nữa trong thị trường ghế massage thì phải không ngừng đổi mới, sáng tạo và phát triển chất lượng sản phẩm, hướng đến những giá trị sức khoẻ tốt nhất đến khách hàng. Với định hướng trên, K-Group đã đi đến quyết định hợp tác với nhà xưởng Fujiiryoki - một trong những nhà xưởng sản xuất ghế massage hàng đầu Nhật Bản, để đưa dòng ghế massage JP-2000 về với người tiêu dùng Việt”.

KLC Việt Nam và Fujiiryoki - xưởng ghế massage hàng đầu Nhật Bản bắt tay hợp tác - ảnh 2

Ông Nguyễn Công Tùng - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn K-Group phát biểu tại buổi lễ

Trong lần hợp tác quan trọng này với KLC, đại diện thương hiệu Fujiiryoki cũng nhấn mạnh: “Trước KLC chúng tôi có kết hợp với công ty Đài Loan để phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam nhưng số lượng sản phẩm chưa tới tay được nhiều người tiêu dùng như chúng tôi kỳ vọng. Do đó chúng tôi đã dừng hợp tác và chọn đối tác mới. Khi đó có rất nhiều công ty ghế massage đã liên hệ chúng tôi trong đó có KLC, chúng tôi làm việc với nhau trong mùa dịch, thông tin về KLC chủ yếu tìm hiểu trên internet và từ phía KLC cung cấp. Tôi thấy KLC là công ty trẻ, trong thời gian ngắn có sự phát triển rất nhanh chóng, hệ thống showroom phủ khắp cả nước. Khi kết hợp với KLC chúng tôi tin là sản phẩm chất lượng do chúng tôi sản xuất sẽ tới tay nhiều người tiêu dùng Việt Nam…”.

Ghế massage Nhật JP-2000 là loại ghế massage đến từ Nhật Bản 100%, được đánh giá là sản phẩm thành công nhất của xưởng sản xuất ghế massage số 1 đất nước mặt trời mọc trong năm 2019. Loại ghế này thuộc phân khúc cao cấp nhất của nhãn hàng và được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi KLC.

KLC Việt Nam và Fujiiryoki - xưởng ghế massage hàng đầu Nhật Bản bắt tay hợp tác - ảnh 3

Ghế massage JP-2000 đến từ Nhật Bản được tích hợp trí tuệ nhân tạo 5D-AI

Được sáng chế và phát triển bởi những kỹ sư cũng như các chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản, JP-2000 tích hợp nhiều tính năng thông minh, hiện đại bậc nhất Double sensing, hệ thống dò tìm huyệt đạo, phục hồi tổn thương. Với 35 liệu trình chuyên sâu, 86 kiểu chuyển động massage chuyên nghiệp, 31 túi khí kép, JP-2000 còn giúp bạn thư giãn toàn bộ cơ thể.

Với sự phát triển bùng nổ của thị trường và ý thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe trong xã hội sau đại dịch Covid-19, KLC đã tiến hành mở hơn 150 showroom trên toàn quốc với mong muốn là một người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe của hàng triệu gia đình Việt bằng những chiếc ghế massage thông minh.

KLC Việt Nam và Fujiiryoki - xưởng ghế massage hàng đầu Nhật Bản bắt tay hợp tác - ảnh 4

KLC mong muốn mang đến cho người Việt một sản phẩm phục vụ sức khỏe thông minh

Có thể thấy được, với những con số và thành tích ấn tượng như trên thì ít có thương hiệu ghế massage trong nước nào có thể vượt qua được KLC. Và đây như một trong những bước đệm cần thiết để đưa thương hiệu Ghế massage chính hãng KLC Việt Nam vươn mình ra các nước Đông Nam Á nói riêng và khu vực châu Á nói chung.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN K-GROUP

GPKD: 3603805169 do Sở KH-ĐT tỉnh Đồng Nai

Hotline: 18000076

Email: contact@ghemassageklc.com

Website: https://ghemassageklc.com

Fanpage: https://www.facebook.com/klcvietnam

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC9Ct16ivL8o8bFAE8ZDWxiw

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm