Knorr Natural - bột nêm tự nhiên hoàn toàn mới

0

Ngày 10.12 vừa qua, Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam (Unilever Việt Nam) chính thức ra mắt dòng sản phẩm Knorr Natural.

Knorr Natural - bột nêm tự nhiên hoàn toàn mới

Knorr Natural là dòng sản phẩm bột nêm tự nhiên, với công thức được kết hợp từ 9 nhóm nguyên liệu có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, không thêm chất bảo quản và màu nhân tạo. Vị ngon tự nhiên của Knorr Natural đến từ chiết xuất nấm men kết hợp hài hòa cùng các nguyên liệu tự nhiên khác.

Bột chiết xuất nấm men được sản xuất từ nấm men Saccharomyces cerevisiae giàu đạm, a xít amin, vitamins và các loại khoáng chất. Các nguồn nguyên liệu tự nhiên khác gồm bột chiết xuất gà từ nguồn gốc chất lượng, gia vị, bột bắp, bột khoai tây, đường, muối i ốt, thảo mộc và dầu cọ. Các nguyên liệu hòa quyện với nhau theo một tỷ lệ vàng chỉ có trong Knorr Natural, mang đến vị ngon nguyên bản, ngọt tự nhiên, tạo nên hương vị đặc trưng cho các món ăn và mang đến những bữa cơm thơm ngon tròn vị cho người Việt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà phố Golden House Quận 8

Nhà phố Golden House Quận 8

Golden House Quận 8 là khu nhà phố liền kề cao cấp đáng chú ý của Công ty Đất Sao Vàng và Gold Star Land phối hợp thực hiện. Khu nhà được nhiều cư dân và các chuyên gia bất động sản đánh giá thực sự là kênh đầu tư và an cư tiềm năng trong khi mặt hàng nhà phố tại TP.HCM ngày càng khan hiếm.