Kon Tum: Cháu bé 1 tuổi tử vong sau khi được gửi ở nhà hàng xóm

0 Thanh Niên Online

Cháu bé 1 tuổi được gia đình đưa đi gửi nhờ ở nhà hàng xóm. Hơn 1 tiếng sau, người hàng xóm phát hiện cháu bé nằm úp mặt vào chậu nước. Cháu được đưa đến bệnh viện nhưng đã tử vong sau đó. 

Ngày 3.10, UBND P.Quang Trung (TP.Kon Tum, Kon Tum) xác nhận trên địa bàn phường vừa có cháu bé 1 tuổi tử vong.

Theo đó, 7 giờ sáng 1.10, cháu N.N.H.T (1 tuổi, trú tại đường Lạc Long Quân, P.Quang Trung) được gia đình đưa đi gửi ở nhà chị L.T.M.T (32 tuổi, hàng xóm).

Đến 8 giờ 25 phút, chị M.T phát hiện cháu H.T đang ở nhà tắm, nằm úp mặt vào chậu nước nên đã sơ cứu rồi đưa cháu đến bệnh viện cấp cứu, đồng thời thông báo cho gia đình cháu H.T.

Đến khoảng 15 giờ, cháu H.T tử vong tại bệnh viện và được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng. Trên cơ thể cháu bé không phát hiện các dấu vết tác động ngoại lực.

Ngay sau khi nắm được vụ việc, UBND P.Quang Trung đã giao công an phường phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Tuy nhiên gia đình cháu H.T làm đơn yêu cầu cơ quan chức năng không khám nghiệm tử thi, đồng thời không khiếu nại và xem vụ việc như là tai nạn.

UBND P.Quang Trung đã cử cán bộ đến thăm hỏi, động viên gia đình cháu bé 1 tuổi tử vong.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phát huy vai trò của MTTQ, đáp ứng kỳ vọng của nhân dân

Phát huy vai trò của MTTQ, đáp ứng kỳ vọng của nhân dân

Chiều 26.11, tại Trụ sở T.Ư Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã gặp mặt 63 đại biểu Chủ tịch MTTQ cấp xã và Trưởng ban Công tác Mặt trận tiêu biểu đại diện cho 63 tỉnh, TP trong cả nước về dự Hội nghị biểu dương Chủ tịch MTTQ cấp xã và Trưởng ban Công tác Mặt trận tiêu biểu toàn quốc giai đoạn 2017 - 2022.