Konami thiết kế trang phục cho Fall Guys theo phong cách Metal Gear Solid

0 Thanh Niên Online

Cộng đồng game thủ Fall Guys: Ultimate Knockout mới đây vừa xôn xao vì Konami vừa đăng hình ảnh những bộ trang phục theo phong cách Metal Gear Solid cho Fall Guys lên Twitter.

Fall Guys: Ultimate Knockout được phát hành chỉ một tuần trước và trở nên nổi tiếng đến mức các máy chủ của Fall Guys đã gặp sự cố và bảo trì liên tục trong vài ngày đầu tiên mở cửa. Mặc dù đó là một tin tuyệt vời cho Devolver Digital và Mediatonic khi game được yêu thích bởi người dùng PS4, nhưng cuối cùng nó lại khiến họ trở nên rắc rối vì không theo đáp ứng được lượng game thủ tham gia trò chơi.

Các công ty khác không chỉ gói gọn trong lĩnh vực game cũng đang “thơm lây” vì sự nổi tiếng của Fall Guys, và họ cũng chia sẻ hình ảnh do các fan thực hiện trên mạng xã hội. Trào lưu này được cho là bắt nguồn từ việc các game thủ phát hiện ra skin Half-Life Gordon Freeman trong game. Nối tiếp trào lưu, các nhãn hàng đã tạo ra các phiên bản của ghế chơi game GT Omega, Đại tá Sanders từ KFC, và thậm chí là một chiếc áo vest của Walmart từ Walmart Canada Gaming.

Konami thiết kế trang phục cho Fall Guys theo phong cách Metal Gear Solid - ảnh 1

Liệu những sự hợp tác giữa các nhãn hàng và game như thế này có xảy ra hay không vẫn chưa được công bố, tuy nhiên Fall Guys đã thiết kế nhiều phong cách của các game khác như Hotline Miami và gần đây trên Twitter của CD Projekt Red cũng đã hé mở về việc hợp tác với Witcher 3Cyberpunk 2077. Và mới đây Konami đã đăng tải bản render của Big Boss và Solid Snake từ Metal Gear Solid.

Các game thủ hy vọng thiết kế này sẽ được đưa vào game thật, mặc dù tài khoản Twitter chính thức của Fall Guys chủ yếu là tweet lại của những game thủ khác đang thổi phồng về trò chơi với tính xác thực rất ít. Mặc dù chưa có thông tin chính thức nào được công bố, Fall Guys chắc chắn sẽ phát hành nhiều skin hơn trong những tháng tới.

Fall Guys đã thu hút sự chú ý đặc biệt kể từ khi phát hành. Nhiều game thủ nhanh chóng yêu thích tính độc đáo của chế độ nhiều người chơi khiến nó trở thành một trò chơi cạnh tranh thân thiện với gia đình hoàn hảo cho mọi lứa tuổi. Tuyệt vời hơn nữa trong thời trang battle royale, Fall Guys còn theo mùa, nghĩa là có nhiều giao diện, trang phục mới và các phần thưởng khác cho mỗi mùa mà người chơi có thể khám phá.

Fall Guys: Ultimate Knockout hiện đã có trên PC và PS4.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm