Kotex giới thiệu chiến dịch ‘Tôi không giới hạn’ hưởng ứng ngày Quốc tế Con gái

0

Kotex mong muốn lan tỏa rộng rãi tinh thần dám nghĩ dám làm và tự do khám phá của mọi cô gái đến công chúng, đặc biệt là các khách hàng đã tin tưởng và yêu thích thương hiệu.

Kotex giới thiệu chiến dịch ‘Tôi không giới hạn’ hưởng ứng ngày Quốc tế Con gái - ảnh 1

Sự kiện International day of the girl (tạm dịch: ngày Quốc tế Con gái) chính thức đánh dấu hành trình 10 năm thúc đẩy quyền lợi cho các bạn gái, đồng thời khích lệ các em tự tin đưa ra những quyết định quan trọng cho chính bản thân mình vào ngày hôm nay (11.10.2021).

Thông qua chiến dịch #TôiKhôngGiớiHạn, Kotex mong muốn sẽ lan tỏa rộng khắp khu vực tiếng nói của những trẻ em gái, thách thức những quan niệm lạc hậu về kinh nguyệt của xã hội và thúc đẩy các hoạt động giáo dục cho tương lai.

Bà Lê Thị Thu Hằng - Trưởng nhãn hàng Kotex tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất mong chờ chiến dịch “Tôi không giới hạn” bắt đầu, hòa cùng ngày Quốc tế Con gái. Mỗi một bé gái đều phải đối diện với những thay đổi khi trưởng thành. Chúng tôi hy vọng rằng cách mỗi cá nhân khám phá về chu kỳ kinh nguyệt cũng không khác với hành trình trưởng thành và thấu hiểu bản thân. Kotex nhận thấy vai trò của mình không chỉ như người bạn đồng hành, chia sẻ mọi thắc mắc, mà còn nên sử dụng sức ảnh hưởng của thương hiệu được các bạn tin dùng. Vui lòng xem thêm về chiến dịch Kotex #ToiKhongGioiHan tại đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm