Kristen Stewart tính chuyện cưới 'thiên thần nội y' Stella Maxwell

0 Thanh Niên Online

Nguồn tin cho biết Kristen Stewart và Stella Maxwell đã nói đến chuyện hôn ước để mối quan hệ có thêm bước tiến mới.

Bạn bè cho hay Kristen Stewart và Stella Maxwell dường như không thể tách rời nhau 
 /// Ảnh: REX/Shutterstock
Bạn bè cho hay Kristen Stewart và Stella Maxwell dường như không thể tách rời nhau
Ảnh: REX/Shutterstock

Sau khi kết thúc mối quan hệ với bạn diễn trong phim Twilight, nam diễn viên Robert Pattinson, Kristen Stewart bắt đầu mối quan hệ lãng mạn với nhiều người tình cùng giới như Alicia Cargile, ca sĩ người Pháp SoKo.

Hiện tại, Robert Pattinson đang đắm đuối bên nữ ca sĩ "xấu lạ" FKA Twigs còn nữ diễn viên đang hẹn hò với người mẫu Victoria's Secret Stella Maxwell. Đầu năm nay, tờ Inquisitr đã tiết lộ rằng Maxwell và Stewart chuyển về sống chung với nhau tại Los Angeles (Mỹ). Cặp đôi đồng giới cũng thường xuyên thể hiện tình yêu của họ ở nơi công cộng.

Bạn bè cho biết hai người đẹp dường như không thể tách rời và đã tính chuyện nghiêm túc, chuẩn bị cho tương lai ổn định hơn. Nhiều nguồn tin tiết lộ Kristen Stewart đã sẵn sàng hỏi cưới Stella Maxwell.

Kristen Stewart tính chuyện cưới 'thiên thần nội y' Stella Maxwell - ảnh 1
Cặp đôi "dính như sam" tại Met Gala năm ngoái 
Ảnh: Shutterstock

Người bạn của cặp đôi nói với tạp chí OK! rằng Kristen muốn đưa chuyện tình lãng mạn với Stella tới cấp độ tiếp theo, nhưng nữ người mẫu thì không muốn vội vã. Người bạn này tiếp tục giải thích rằng nữ diễn viên sinh năm 1990 dường như cảm thấy không an toàn và nhấn mạnh rằng Stella thực sự là tình yêu của cuộc đời cô.

“Kristen không muốn mối quan hệ sẽ bị lộn xộn như những chuyện tình trước. Cô ấy khăng khăng rằng Stella chính là tình yêu thật sự trong đời và muốn ‘khóa’ người yêu lại. Cô ấy có vẻ tự tin nhưng sâu trong lòng thì lại bấp bênh”, nguồn tin chia sẻ.

Nguồn tin kể tiếp: " Họ (Kristen Stewart và Stella Maxwell) đã nói đến chuyện hôn ước một thời gian rồi”.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Kristen Stewart và Stella Maxwell dù có kế hoạch lên xe hoa cũng sẽ không chọn cưới trong năm nay bởi Kristen đang bận rộn với nhiều vai diễn đầy thử thách.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhớ lắm đọt choại quê hương

Nhớ lắm đọt choại quê hương

Người làng tôi xưa có câu ca: “Rủ nhau lên đất bảy ngàn/Hái rau choại chột, nhổ bàng về đương/Choại chột thì chấm nước tương/Bàng thì đương nóp người thương tôi nằm”.