KT chọn giải pháp đo kiểm của Keysight để cung cấp dịch vụ 5G

0 Thanh Niên Online

Keysight Technologies vừa công bố KT Corporation - trước đây là Korea Telecom, một nhà mạng di động Hàn Quốc đã lựa chọn giải pháp đo kiểm thiết bị 5G của Keysight để xác minh các tính năng vô tuyến tiên tiến của 5G (NR).

KT cam kết cung cấp các dịch vụ kết nối 5G chất lượng cao trên toàn Hàn Quốc cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp. Hai doanh nghiệp bắt đầu cộng tác để thúc đẩy sự phát triển của công nghệ 5G từ cách nay hơn 5 năm.

KT đã lựa chọn Bộ công cụ nghiên cứu phát triển giao thức Protocol Research & Development (R&D) Tool của Keysight để đẩy nhanh việc ra mắt các thiết bị di động 5G mới có khả năng hỗ trợ các thông số kỹ thuật 5G NR mới nhất do tổ chức tiêu chuẩn toàn cầu 3GPP xác định.

Các thông số này bao gồm cả thông số 3GPP Release 16, được các nhà sản xuất thiết bị sử dụng để hỗ trợ tính năng 5G tiên tiến.

KT là nhà cung cấp viễn thông Hàn Quốc đầu tiên khai trương dịch vụ 5G trong chế độ độc lập (SA), giúp giảm độ trễ và mức độ tiêu thụ năng lượng cho điện thoại thông minh của người dùng. Bộ công cụ Protocol R&D Toolset của Keysight có giao diện người dùng linh hoạt, cho phép KT tạo và thực thi các bài đo có khả năng xác minh các giao thức tín hiệu 5G NR. Bộ công cụ này giúp KT phát hiện lỗi và phân tích đầy đủ kết quả trong phổ tần giải 1 (FR1) cho cả hai chế độ 5G độc lập (SA) và không độc lập (NSA).

Các giải pháp đo kiểm thiết bị 5G của Keysight đáp ứng nhiều yêu cầu về xác nhận thiết kế, tuân thủ và hiệu năng của hệ sinh thái 5G toàn cầu phát triển mạnh mẽ, bao gồm 180 nhà mạng với các mạng 5G thương mại và gần 170 nhà cung cấp thiết bị 5G.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm