kubi

Khánh Thi từng giảm 7 kg chỉ trong 13 ngày sau khi sinh

Khánh Thi ám ảnh chuyện tăng cân sau khi sinh

0
Tham gia chia sẻ về chủ đề Trầm cảm sau khi sinh, Khánh Thi tiết lộ cô ám ảnh nhất là chuyện tăng cân sau khi sinh. Nữ hoàng dance sport phải cố gắng rất nhiều để giảm được 7 kg sau khi có bé Kubi.
‘Xe tăng bay’ Su-25: 40 năm vẫn còn tương lai

‘Xe tăng bay’ Su-25: 40 năm vẫn còn tương lai

0
(Tin Nóng) Đúng 40 năm trước, ngày 22.2.1975 chiếc máy bay tấn công mặt đất Su-25 đầu tiên của Liên Xô cất cánh bay thử nghiệm từ 1 sân bay ở Kubinka, ngoại ô Moscow. Đến nay chiếc “xe tăng bay” này vẫn có mặt ở các điểm nóng trên thế giới, từ xung đột ở Ukraine đến cuộc chiến chống phiến quân IS ở Iraq.
Cựu Tổng thống Brazil 'bị ám sát'

Cựu Tổng thống Brazil 'bị ám sát'

0
BBC dẫn thông tin từ Ủy ban Điều tra Brazil cho hay đã phát hiện chứng cứ cho thấy ông Juscelino Kubitschek (ảnh), tổng thống nước này từ năm 1956 - 1961, bị ám sát chứ không phải thiệt mạng do tai nạn xe.
Thủ tướng Slovakia thăm Việt Nam

Thủ tướng Slovakia thăm Việt Nam

0
Nhận lời mời của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, Thủ tướng nước Cộng hòa Slovakia, ngài Robert Fico đã đến Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm chính thức nước ta từ ngày 26 - 28.10. Cùng đi với Thủ tướng Robert Fico có Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Jan Kubis, Bộ trưởng Bộ Kinh tế Lubomir Jahnatek và nhiều cán bộ cao cấp Chính phủ Slovakia.