kurash

SEA Games 30 nhìn lại: Việt Nam có những cái 'nhất' gì?

SEA Games 30 nhìn lại: Việt Nam có những cái 'nhất' gì?

0
Trải qua hơn 2 tuần đầy cung bậc cảm xúc, cuối cùng thì Đại hội thể thao khu vực Đông Nam Á SEA Games 30 cũng đã khép lại, Việt Nam đã đạt được nhiều thành tích đáng kể, với "những cái nhất SEA Games 30".
Yến Ly (giáp đỏ) đã xuất sắc giành tấm HCV thứ 5 cho thể thao Việt Nam tại AIMAG 2017

Bùi Yến Ly giành HCV thứ 5 cho Việt Nam ở AIMAG 2017

0
Không phụ sự mong đợi, chiều nay võ sĩ muay Bùi Yến Ly đã xuất sắc mang về tấm HCV thứ 5 về cho đoàn thể thao Việt Nam khi đánh bại võ sĩ Iran Yavari Fatemech dễ dàng cả 3 hiệp trong trận chung kết với ưu thế áp đảo để thắng với tỷ số 30/27.
Thanh Thủy đã đem về tấm HCV thứ 4 cho đoàn thể thao Việt Nam tại AIMAG 2017 /// Trọng Đức

Bất ngờ với HCV Kurash của 'bé bự' Thanh Thủy

0
Sau bất ngờ từ HCV của Tiến Trọng (điền kinh) thêm mộ cái tên lạ nữa đã làm rạng danh cho thể thao Việt Nam tại Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á (AIMAG 2017). Đó là Trần Thị Thanh Thủy, cô gái Hà Nội 21 tuổi ở môn Kurash, hạng cân trên 87 kg.
Việt Nam chuyển giao võ thuật

Việt Nam chuyển giao võ thuật

0
Thành tích mà môn muay giành được tại ABG 4 với 8 VĐV tham dự thì cả 8 đều có huy chương (HC) với 2 vàng, 2 bạc và 4 đồng, hay kurash dự 5 người được 3 HC với 1 vàng, 2 đồng cho thấy dường như võ thuật VN đang bước vào giai đoạn chuyển giao thành tích.
Văn Ngọc Tú giành HCV ABG 4

Văn Ngọc Tú giành HCV ABG 4

0
17 giờ 45 hôm qua, nữ võ sĩ Việt Nam Văn Ngọc Tú đã xuất sắc giành HCV đầu tiên về cho đoàn thể thao Việt Nam tại Đại hội Thể thao bãi biển châu Á (ABG 4) trong môn kurash (một môn võ vật có xuất xứ từ Uzbekistan với hình thức thi đấu giống với judo nhưng chỉ tính điểm khi võ sĩ ra đòn trong tư thế đứng).
Điểm báo ngày 5.7.2013

Điểm báo ngày 5.7.2013

0
(TNO) Sáng nay 5.7, các báo tập trung đăng tải thông tin về đợt thi đầu tiên của kỳ thi ĐH-CĐ 2013. Ngoài ra, các tin tức đáng chú ý khác còn có: Tình hình bất ổn tại Ai Cập; Căng thẳng vụ cấm cửa máy bay chở Tổng thống Bolivia; Gian lận hóa đơn tràn lan; Việc 16 kg uranium được chuyển ra khỏi Việt Nam; Văn Ngọc Tú giành HCV môn Kurash; Các trận đấu tại giải Wimbledon...
Vinh danh Văn Ngọc Tú

Vinh danh Văn Ngọc Tú

0
Cô gái nhỏ nhắn của judo VN Văn Ngọc Tú đã trở thành nữ hoàng mới trong môn Kurash khi giành chiến thắng ngoạn mục ở hạng cân 52 kg tại Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á 2013 (AIMAG 4) vào hôm qua.
Văn Ngọc Tú giành HCV môn Kurash

Văn Ngọc Tú giành HCV môn Kurash

0
(TNO) Chiều 4.7, nữ võ sĩ Việt Nam Văn Ngọc Tú đã xuất sắc giành huy cnhuơng vàng hạng cân 52 kg môn Kurash tại đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á 2013 (AIMAG 4).