Kỳ Duyên đáp trả khi bị antifan chỉ trích vì chỉnh ảnh méo mó

0 Thanh Niên Online

Trước những bình luận tiêu cực của antifan về việc chỉnh ảnh biến dạng, Kỳ Duyên thẳng thắn đáp trả.

Dòng trạng thái đáp trả gay gắt của Kỳ Duyên /// Ảnh: FBNV
Dòng trạng thái đáp trả gay gắt của Kỳ Duyên
Ảnh: FBNV

Trên Fanpage Cuộc đua kỳ thú vừa đăng tải loạt hình ảnh của các đội chơi trong chặng đua tại Triều Tiên. Không hài lòng với bức ảnh của mình, Hoa hậu Việt Nam 2014 đăng tải một tấm ảnh đã qua chỉnh sáng phía dưới kèm theo dòng bình luận: “Gửi admin hình đã chỉnh sửa nhé". Dòng bình luận của cô khiến người hâm mộ thích thú. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến tiêu cực, thậm chí là cho rằng Kỳ Duyên có thói quen chỉnh sửa hình ảnh đến méo mó, biến dạng. Một antifan viết: “Hoa hậu kỳ cục, không có tự tin để ảnh chưa chỉnh sửa à. Các bạn nữ khác như H'Hen Niê, Lệ Hằng, Đỗ Mỹ Linh vẫn tự tin vì họ đẹp tự nhiên chứ không như ai đó chỉnh sửa cứng đơ rồi chụp ảnh bình thường cũng xấu, phải photoshop méo cả hình. Hài thiệt".

Trước dòng bình luận thiếu thiện chí này, người đẹp sinh năm 1996 thẳng thắn đáp trả. Cô viết: “Ủa này các bạn gì ơi, các bạn đang ở trong ngày khó ở à, khó ở thì đi gây sự với người khác đi, đi gây sự với mình làm gì thế? Mình đang giỡn với admin, các bạn không theo dõi cách mình hay nói chuyện như thế nào trên Fanpage thì nói như thế là cũng không trách được. Nhưng với mình, nếu mình không biết rõ chuyện như thế nào, mình chọn cách im lặng, không phải rình mò rồi nói như thể ai làm gì bạn vậy. Mình xin phép cười vô trong mặt bạn".

Kỳ Duyên đáp trả khi bị antifan chỉ trích vì chỉnh ảnh méo mó - ảnh 1

Kỳ Duyên và Minh Triệu là một trong 4 đội chơi vào chung kết Cuộc đua kỳ thú 2019

Ảnh: Fanpage Cuộc đua kỳ thú

Dòng trạng thái của Kỳ Duyên nhận được sự ủng hộ của khán giả. Nhiều người chỉ trích antifan và khuyên cô không nên quan tâm đến những bình luận không đáng. Một tài khoản bình luận: “Dù chỉnh sửa hay không thì vẫn xinh nha. Người ta bình luận vui thôi sao mà bạn căng quá vậy. Nếu không biết gì về người ta thì nên chọn cách im lặng vì các bạn có chắc mình sẽ hoàn hảo? Người lớn chẳng ai sân si như bạn đâu". “Nguyễn Cao Kỳ Duyên, bạn không cần thiết phải tranh luận với những người như vậy", khán giả khác bênh vực.

Trước đó, sau khi tập đua ở Triều Tiên kết thúc, Kỳ Duyên bức xúc khi biên tập chương trình cắt sóng đội Cam. Trên trang cá nhân, Kỳ Duyên viết: “60 chia hết cho 4 chứ nhỉ". Hoa hậu Việt Nam 2014 bày tỏ thái độ không hài lòng khi phân cảnh cô và Minh Triệu múa trả bài lại bị cắt ngang, điều đó khiến nhiều người thắc mắc cho rằng đội chơi của cô gian lận. “Phần của đội Cam là từ phút thứ 61 trở đi mà không có kết thúc, chỉ tiếc chương trình lên sóng đến phút 60 là cắt rồi", Kỳ Duyên nói thêm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm