Thí sinh Đức Đạt trong game show Sếp nhí khởi nghiệp /// Ảnh: NSX

Game show 'siêu trí tuệ'

08:47 08/08/2019 0

Khi các game show giải trí, thi thố tài năng ca hát, nhảy múa bão hòa, những cuộc chơi thiên về trí tuệ như: Sếp nhí khởi nghiệp (đang phát thứ bảy hằng tuần trên VTV3), Siêu trí tuệ VN (vừa kết thúc vòng sơ tuyển trên toàn quốc)... trở thành “món” mới thú vị vì sự khác biệt.

Viết đơn xin việc sao cho thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng là điều quan trọng trong thị trường lao động cạnh tranh hiện nay /// Lê Thanh

Thuyết phục nhà tuyển dụng bằng kỹ năng nào?

19:45 11/05/2019 0

Nhà tuyển dụng thường để ý và rất coi trọng phần kỹ năng trong hồ sơ xin việc của ứng viên. Vậy, ở phần này bạn cần phải thể hiện như thế nào để thuyết phục được nhà tuyển dụng?

Đối với các bạn trẻ, cần tận dụng thời gian để trang bị thêm cho mình nhiều kỹ năng cho tương lai /// Tùng Nguyễn

Sinh viên cần biết bí quyết này để giỏi kỹ năng

14:36 23/04/2019 0

Trong kỹ năng học ngôn ngữ, chẳng hạn như tiếng Anh, có bạn học rất giỏi, nhưng cũng có người tốn rất nhiều thời gian, tiền của vẫn không thể thành thục. Vậy đâu là bí quyết giúp các bạn giỏi kỹ năng?

Lớp học nhằm cung cấp các kỹ năng về sơ cấp cứu và thoát hiểm trong chung cư /// N.T

Lớp học sơ cấp cứu và thoát hiểm trong chung cư miễn phí

14:34 05/04/2019 0

Chương trình học bao gồm xử lý các chấn thương thường gặp trong sinh hoạt gia đình và thoát hiểm hỏa hoạn trong chung cư. Lớp học do chuyên gia Tony Coffey, người 20 năm công tác tại lực lượng phản ứng nhanh của Úc, hướng dẫn.