Kỷ niệm 10 năm Đà Nẵng thành đô thị loại 1

0 Thanh Niên Online

Tối 15.7, tại nhà hát Trưng Vương đã diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật có sự góp mặt của cả trăm nghệ sĩ, diễn viên, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân thành phố (ảnh).

Kỷ niệm 10 năm Đà Nẵng thành đô thị loại 1
Kỷ niệm 10 năm Đà Nẵng thành đô thị loại 1

 Cùng ngày, tại đường Bạch Đằng (trước trụ sở UBND TP.Đà Nẵng) triển lãm ảnh “Đà Nẵng - Dấu ấn thời gian” được khởi động với hơn 100 tấm ảnh khổ lớn của gần 30 tay máy chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư, đã thể hiện một Đà Nẵng năng động, văn minh, hiện đại và đáng sống. Đây là những hoạt động kỷ niệm 10 năm TP.Đà Nẵng trở thành đô thị loại 1 (2003-2013).

Tin, ảnh: An Dy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lực lượng Hải quan nỗ lực ngăn chặn, thu giữ hàng cấm qua cửa khẩu Tân Thanh - Ảnh L.T.H

Ngăn chặn hàng 'nóng' từ Trung Quốc

Lạng Sơn có nhiều lối mở, đường mòn xuyên qua biên giới Việt - Trung nên hàng cấm, vũ khí nóng, công cụ hỗ trợ từ Trung Quốc nhập lậu rất nhiều vào ban đêm.

Xe cấp cứu thật của 115 tăng cường hơn nữa dịch vụ để phục vụ bệnh nhân nhằm xóa sổ xe cấp cứu giả - Ảnh: Diệu Hiền

Dẹp loạn xe cấp cứu giả

Trong thời gian qua, tại nhiều bệnh viện trên địa bàn TP.Đà Nẵng xuất hiện nhiều nhà xe mạo danh xe cấp cứu của Trung tâm Cấp cứu 115 Đà Nẵng để lừa gạt người nhà bệnh nhân và bệnh nhân.

Mực nước tại đập Tha La thấp nhất trong 17 năm qua - Ảnh: Thanh Dũng

Làm gì khi không có lũ

Năm nay, mực nước lũ thấp nhất trong 40 năm qua làm cho nguồn lợi thủy sản sụt giảm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến đời sống của hàng ngàn hộ dân ở vùng đầu nguồn sông Cửu Long.