Kỳ phùng địch thủ: Ngọc Trinh thừa nhận thích trai đẹp như... Anh Huy

Hà Ngân

Hà Ngân

Ảnh: Lê Nhân, Bảo Duy

0 Thanh Niên Online

(iHay) Không chỉ vậy, 'nữ hoàng nội y' còn rất thích vũ đạo của nam MC này và ngỏ ý mời anh về dạy riêng. 

Kỳ phùng địch thủ: Ngọc Trinh thừa nhận thích trai đẹp như... Anh Huy

(iHay) Giữ quyền quyết định nghệ sĩ sẽ giành chiến thắng trong vòng thi Thần thái của Kỳ phùng địch thủ tập 1, Ngọc Trinh chọn MC Trần Anh Huy là người chiến thắng. Đây cũng là khách mời giành được đai vô địch đầu tiên của chương trình. 

>> Ngọc Trinh: 'Biết đâu tôi cũng có khiếu làm MC'
>> Ngọc Trinh hết hồn vì được Hari Won tặng bikini

Kỳ phùng địch thủ: Ngọc Trinh thừa nhận thích trai đẹp như... Anh Huy - ảnh 1Được nhận xét là khách mời chịu chơi và 'lầy' nhất trong tập 1, MC Anh Huy là người giành được chiếc đai vô địch đầu tiên 

Ở vòng 1, các khách mời tham gia show gồm Hoàng Yến Chibi, Hari Won và Anh Huy sẽ giữ nguyên trang phục và hát nhép theo một ca khúc mình chọn nhằm thể hiện rõ thần thái cũng như khả năng diễn xuất của bản thân. Do cả 3 nghệ sĩ đều được khán giả vỗ tay ngang nhau nên Trấn Thành đã trao quyền quyết định người chiến thắng cho Ngọc Trinh.

Tự nhận mình thích trai đẹp, Ngọc Trinh đã chọn Anh Huy là người chiến thắng mặc Hoàng Yến Chibi liên tục nói: “Em yêu vòng eo 56”. Anh Huy và Hoàng Yến Chibi cũng là 2 thí sinh được chương trình trình cho nghe lại giọng thật của mình khi chiếu lại ca khúc hát nhép Mr.Removed.

Kỳ phùng địch thủ: Ngọc Trinh thừa nhận thích trai đẹp như... Anh Huy - ảnh 2Ngọc Trinh cười không ngớt trước những biểu cảm vô cùng hài hước của Anh Huy và thừa nhận mình mê trai đẹp kiểu như vậy 

Đáng chú ý trong tập 1 là tình huống Trấn Thành khổ công biên dựng tiết mục  Tình đời (ca khúc từng gắn với giọng hát Lệ Quyên) cho Hari Won biểu diễn. Đáp lại bạn trai, nữ ca sĩ Hàn Quốc nhập tâm thực hiện bài hát. Vừa mở màn, Hari Won đã gây bất ngờ khi diện đầm đuôi cá lóng lánh, tóc chải kiểu cổ điển. Thế nhưng, trong tay cô nàng là chiếc xe đẩy siêu thị trông rất tréo ngoe. 

Với giai điệu bolero bất hủ  Tình đời, Hari Won tỉnh rụi đi bán trà dạo và ép khách phải trả tiền. Chưa dừng lại ở đó, nữ ca sĩ  Anh cứ đi đi còn “trổ tài” móc túi điêu luyện ngay trên sân khấu  Kỳ phùng địch thủ. Trước tình huống đó, Trấn Thành đành ngậm ngùi nhận xét bạn gái: “Người ta Lệ Quyên bước ra sang trọng còn bả trông như Lệ Rơi”.

Cùng nhìn lại một số tiết mục biểu diễn trong tập 1  Kỳ phùng địch thủ:

Kỳ phùng địch thủ: Ngọc Trinh thừa nhận thích trai đẹp như... Anh Huy - ảnh 3Hari Won xuất hiện trong hóa thân của Lệ Quyên. Cô thể hiện lại ca khúc hit Tình đời của Nữ hoàng phòng trà nhưng bị bạn trai Trấn Thành nhận xét là 'quá giống Lệ Rơi'

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhạc sĩ Phú Quang qua đời

Nhạc sĩ Phú Quang qua đời

Bà Trịnh Anh Thư, vợ nhạc sĩ Phú Quang, nghẹn ngào chia sẻ với Thanh Niên, nhạc sĩ Phú Quang vừa qua đời lúc 8 giờ 45 sáng nay 8.12, tại Bệnh viện Việt - Xô (Hà Nội) sau thời gian lâm bệnh nặng.