Để làm việc có năng suất, hãy biết chia việc cho người khác và quản lý thời gian thật tốt /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Dành ít thời gian cho công việc để tận hưởng cuộc sống ngắn ngủi

0
Thời gian luôn hữu hạn và hằng ngày có hàng tỉ người bận rộn với công việc của họ. Stress là điều không tránh khỏi! Hãy dành ít thời gian để nghỉ ngơi. Đó cũng chính là lúc đầu óc được thư giãn và là điểm khởi đầu cho hàng loạt ý tưởng tuyệt vời sau đó.
Giảm thiểu căng thẳng để não được thư giãn cũng sẽ giúp bạn lấy lại thăng bằng trong cuộc sống

5 cách lên dây cót cho não bộ

0
Bộ não là một phần cực kỳ quan trọng bởi nó là trung tâm của cả cơ thể. Tuy nhiên, não cũng không phải là siêu nhân và đôi lúc nó sẽ bị mệt mỏi do khối lượng công việc mà con người đang dồn lên quá nhiều. 
6 cách dễ dàng phát hiện ai đang thật lòng với bạn

6 cách dễ dàng phát hiện ai đang thật lòng với bạn

0
Lòng người thật khó đoán và kỹ năng nhận biết ai đang nói dối, ai đang nói thật là cực kỳ quan trọng vì nó sẽ giúp bạn nhận biết được tính cách, đôi khi là âm mưu của một ai đó. Quan trọng hơn là tránh được nhiều hậu họa về sau.
Công nghệ sẽ giúp bạn tìm kiếm về xu hướng của thị trường và hỗ trợ bạn rất nhiều đấy /// Ảnh minh họa: Shutterstock

4 cách kiếm tiền nhanh chóng

0
Tiết kiệm tiền luôn là công việc khó khăn trong thời đại ngày nay bởi sự cám dỗ của rất nhiều thú vui trong khi kiếm tiền thì lại thật chẳng dễ dàng chút nào. 
Nghệ thuật báo tin buồn giúp người nghe không bị sốc

Nghệ thuật báo tin buồn giúp người nghe không bị sốc

2
Cuộc đời ai cũng có lúc đón nhận những tin buồn, như mất người thân. Nhưng không phải ai cũng dễ dàng truyền tải những thông tin đó. Báo tin không vui tới người khác nhưng làm giảm được lo lắng của họ là một nghệ thuật.
Kỳ Phương trở lại với 'Hà Thúc Kỳ Phương'

Kỳ Phương trở lại với 'Hà Thúc Kỳ Phương'

0
(TNO) Hai năm sau khi ra mắt album vol.2, ca-nhạc sĩ Kỳ Phương mới trở lại với thị trường băng đĩa cùng sản phẩm mang chính tên thật của mình: Hà Thúc Kỳ Phương.